วันพฤหัสบดีที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตรินิแดดฯ ถลุง 'คิวบา' 2-0 ศึกโกลด์คัพ ,'จังโก้' ได้แค่เจ๊า

ตรินิแดดฯ ถลุง 'คิวบา' 2-0 ศึกโกลด์คัพ ,'จังโก้' ได้แค่เจ๊า

  • Share:

ตรินิแดด และ โตเบโก ตีตั๋วเข้ารอบคอนคาเคฟ โกลด์ คัพ 2015 หลังโชว์ลีลาเอาชนะ คิวบา ไป 2-0 ขณะที่ เม็กซิโก ทำได้แค่เจ๊า...

การแข่งขันฟุตบอลคอนคาเคฟ โกลด์คัพ 2015 ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา และ แคนาดา เป็นเจ้าภาพร่วมกัน เมื่อวันที่ 13 ก.ค. หรือในวันอาทิตย์ที่ผ่านมา (ตามเวลาท้องถิ่น) เป็นการดวลกันรอบแบ่งกลุ่ม นัดที่ 2 ของกลุ่ม ซี ตรินิแดด และ โตเบโก ลงเล่นที่สนาม ยูนิเวอร์ซิตี้ ออฟ ฟินิกซ์ สเตเดียม เมืองเกลนดาเล รัฐแอริโซนา ประเทศสหรัฐอเมริกา พบกับ คิวบา

ผลปรากฏว่าเป็น ตรินิแดดฯ ที่เอาชนะไป 2-0 โดยมาได้ประตูออกนำตั้งแต่ น.17 จากจังหวะวางบอลยาว ดาเนียล ไซรัส โยนให้ เลสเตอร์ เปลเตียร์ หลุดไปยิงติดเซฟนายด่านคิวบา บอลเด้งออกมาเข้าทาง เชลดอน บาเตอู เติมมาซ้ำจ่อๆ ไม่พลาด

หลังจากนั้น น.42 ตรินิแดดฯ ก็ได้อีกประตูหลังแนวรับคิวบาสกัดบอลพลาด โดน อันเดร บูเคาด์ วิ่งมาอัดสวนระยะ 18 หลาตุงตาข่าย ก่อนจะจบเกม 90 นาทีไปด้วยผลสกอร์ดังกล่าว ขณะที่ผลอีกสนาม เม็กซิโก เสมอ กัวเตมาลา ไป 0-0

ทำให้สถานการณ์หลังผ่านไปสองนัด ตรินิแดดฯ นำเป็นจ่าฝูงมี 6 คะแนน ผ่านเข้ารอบ 8 ทีมเป็นที่แน่นอน อันดับ 2 เม็กซิโก มี 4 คะแนน อันดับ 3 กัวเตมาลา 1 คะแนน และ เม็กซิโก มี 0 คะแนน.

คุณอาจสนใจข่าวนี้