วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


โสมชบาจ๊ะจ๋า 14/07/58

โดย โสมชบา

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯ เปิด ห้องสมุดเฉลิมพระเกียรติ ที่โรงเรียนวัดมหรรณพาราม 20 ก.ค. เวลา 09.00 น.

เตรียมงานเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหา คุณหญิงปัทมา ลีสวัสดิ์ตระกูล แถลงข่าวการแสดงดนตรี “ภูมิพลังแผ่นดิน” ที่โรงแรมอโนมาฯ ราชดำริ 15 ก.ค. เวลา 13.30 น. เพื่อนำรายได้ไปปรับปรุงห้องผ่าตัด รพ.ยะลา--โดยวันงาน 2 ส.ค.จะมี พล.อ.เปรม ติณสูลานนท์ เป็นนักร้องกิตติมศักดิ์ด้วย

คนไทยสร้างชื่ออีกแล้ว หญิงเก๋และเก่ง วิภาวดี พัฒนพงศ์พิบูล แห่ง P49 Design บินไปปอร์โตฟิโน่ อิตาลี เพื่อรับ 2 รางวัลระดับโลก จากงาน International Hotel & Property Award 2015 สาขาออกแบบตกแต่งภายในโรงแรม

เพื่อนๆแอบขำ อุทร ภูษิตกาญจนา บิ๊กฤทธา ซึ่งไปเยี่ยมลูกสาวคนเดียว ฝนทิพย์ ที่เก่งสมใจพ่อ เพราะจบ LSE และได้งานที่ลอนดอน แต่ คุณฝน ยังลาบ่อยไม่ได้ เพราะเพิ่งทำงาน คุณพ่อเลย “เยี่ยม” แบบเดินโฉบไปมาหน้าออฟฟิศลูกทุกวัน

สืบทอดธุรกิจโรงพิมพ์ของมารดาที่ล่วงลับ อิทธิกร แสงปัญญารักษ์ ซีอีโอหนุ่มวัย 24 ทำท่าจะเป็นเจ้าสัวน้อยหลายร้อยล้าน เพราะขยันจนลูกค้าเพิ่มพรวดเป็นพันราย จึงถ่ายทอดวิธีสร้างตัว ให้ดูในยูทูบ SMEsที่รัก

เพื่อนๆ วตท.20 สงสัยมาก ว่าทำไมเลกซัสที่ บรรยิน ตั้งภากรณ์ ขับไปชนต้นไม้ แอร์แบคไม่ทำงาน หรือไม่มี กันแน่ ทำให้สูญเสียเพื่อนร่วมรุ่น ชูวงษ์ แซ่-ตั้ง มหาเศรษฐีหมื่นล้านที่นั่งคู่ไปอย่างที่ทุกคนช็อก

จัดเซล PICHITA ที่โชว์รูมเอกมัย 12 ตั้งแต่ 6-15 ก.ค. มี ไฮโซไปกวาดเสื้อสวยทุกวัน ส่วนเพื่อนชอบไปหลังร้านปิด เพราะค่าเสื้อก็ลด 80% แล้ว พิจิตรา บุณยรัตพันธุ์ ยังเลี้ยงไวน์คืนทุนให้เกลี้ยง

เป็นนักสะสมคลิป พล.ต.ต.พีระวัฒน์ บุญลักขะ มีเหตุผลที่ฟังเข้าท่าว่า เอาไว้ให้เพื่อนฝูงใช้เป็น แหล่งข้อมูลในการค้นคว้า--แต่ห้ามเปิดต่อหน้าอาซ้อที่บ้านเด็ดขาด เพราะถ้างานเข้า ผู้การวัฒน์ ไม่รับผิดชอบ.

โสมชบา

13 ก.ค. 2558 11:01 13 ก.ค. 2558 11:01 ไทยรัฐ