วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เมาไม่รู้ตัว ลูกเรือประจวบฯ ถูกทำร้ายปางตาย

เมาไม่รู้ตัว ลูกเรือประจวบฯ ถูกทำร้ายปางตาย

  • Share:

หนุ่มใหญ่ ลูกเรือที่ประจวบฯ นั่งดวดเหล้ากับเพื่อนลูกเรือประมงชาวพม่า ก่อนเมาฟุบไม่ได้สติ รู้ตัวอีกที ถูกทำร้ายปางตาย ก่อนมีคนมาพบ ช่วยแจ้ง จนท.ช่วยเหลือ ...

เมื่อเวลา 06.30 น. วันที่ 13 ก.ค. 58 ร.ต.ท.ชัยชยา มากหนู พนักงานสอบสวน สภ.ปากน้ำปราณ รับแจ้งเหตุ คนถูกทำร้าย นอนจมกองเลือดอาการสาหัส บริเวณหน้า ศาลเจ้าพ่อปึงเถ้ากง หมู่ 2 ต.ปากน้ำปราณ อ.ปราณบุรี จ.ประจวบฯ จึงประสานงาน เจ้าหน้าที่ มูลนิธิสว่างแผ่ไพศาลธรรมสถานปราณบุรี และ ทีมกู้ชีพโรงพยาบาลปราณบุรี เดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ มีรอยเลือดกระจัดกระจาย พบชายไทย ทราบชื่อต่อมา ทราบชื่อ นายวิเชียร โพธิ์ทอง อายุ 55 ปี ลูกเรือ ม.ธัญมาส 28 ใบหน้าเต็มไปด้วยเลือด นอนหงาย สภาพมีบาดแผล โดนของมีคม เข้าที่ริมปาก คิ้วซ้าย แขนซ้ายหักผิดรูป

สอบถาม นายวิเชียร ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ได้นั่งดื่มเหล้ากับลูกเรือชาวกัมพูชา จากนั้นก็เมาไม่ได้สติ หลับอยู่แถวหน้าแพปลา มารู้ตัวอีกทีว่าโดนทำร้าย จึงวิ่งหลบหนีเข้ามาที่ศาลเจ้า และล้มฟุบอยู่กับที่

นายจรอย โมกบุรุษ อายุ 51 ปี เป็นชาวบ้านที่พบเห็น เล่าว่า ช่วงเช้า ตนเดินผ่านมา เห็นมีคนมานอนอยู่หน้าศาลเจ้า ผิดสังเกต จึงเดินเข้าไปดู จากนั้นได้แจ้งทางเจ้าหน้าที่ เข้ามาตรวจสอบ คาดว่า อาจจะถูกทำร้าย จากพวกลูกเรือด้วยกัน เนื่องจากช่วงนี้ เรือหยุดทำการประมง กลุ่มลูกเรือก็มักชอบจับกลุ่มดื่มเหล้า เมื่อเวลาเมาก็มักจะก่อเหตุทะเลาะกันเป็นประจำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้