วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ฟานกัล' เปรย อาจใช้ 'เดปาย' ยืนหอกผีแดง

หลุยส์ ฟานกัล นายใหญ่ของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปรยเป็นนัยว่า อาจใช้ เมมฟิส เดปาย ปีกป้ายแดงสวมบทบาทหัวหอกของทีมในฤดูกาลหน้า...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 12 ก.ค. ว่า หลุยส์ ฟานกัล กุนซือของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พูดเป็นนัยว่า ฤดูกาลหน้าอาจเห็น เมมฟิส เดปาย ปีกตัวใหม่ของทีมเล่นในตำแหน่งกองหน้า

ปีกชาวดัตช์เป็นนักเตะใหม่คนแรกในถิ่นโอลด์แทฟเฟิร์ดในซัมเมอร์นี้หลังย้ายจากพีเอสวี ไอนด์โฮเฟนมาด้วยค่าตัว 25 ล้านปอนด์ แต่ทว่าการมาเล่นให้กับยูไนเต็ด ของดาวซัลโวลีกดัตช์ปีล่าสุดอาจถูก หลุยส์ ฟานกัล นายใหญ่ของทีมจับไปเป็นกองหน้าก็เป็นได้หลังยูไนเต็ดเพิ่งปล่อยตัว 2 กองหน้าตัวหลักในฤดูกาลที่ผ่านมาอย่าง ราดาเมล ฟัลเกา และ โรบิน ฟานเพอร์ซี พ้นทีม อีกทั้งกองหน้าชุดใหญ่อีก 2 คนที่ถูกปล่อยยืมตัวในฤดูกาลที่แล้วไม่ว่าจะเป็น อังเจโล เอ็นริเกซ หรือ ฮาเวียร์ เอร์นานเดซ ก็จะย้ายออกจากทีมในซัมเมอร์นี้แน่นอน

"ผมต้องดูก่อนว่าเราควรแก้ปัญหาตรงจุดไหนและนั่นก็คือหนึ่งเหตุผลที่เราซื้อตัวเมมฟิสมา คุณจำได้ว่าเขาเคยเล่นในตำแหน่งกองหน้ามาก่อนในทีมชาติฮอลแลนด์ เขาคือนักเตะที่มีความสามารถระดับสูงในรุ่นคราวเดียวกับเขา เราต้องรอและมองตำแหน่งที่เขาสามารถทำประโยชน์สูงสุดให้กับทีม" บิ๊กบอสผีแดงกล่าวผ่านเดอะ เอ็กเพรส

หลุยส์ ฟานกัล นายใหญ่ของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปรยเป็นนัยว่า อาจใช้ เมมฟิส เดปาย ปีกป้ายแดงสวมบทบาทหัวหอกของทีมในฤดูกาลหน้า... 13 ก.ค. 2558 05:09 13 ก.ค. 2558 05:27 ไทยรัฐ