วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มูรินโญ' กันท่ายันไม่ปล่อย 'มิเกล' พ้นรังสิงห์บลู

โชเซ มูรินโญ นายใหญ่ของเชลซี เปิดเผยว่าทีมของเขาจะไม่ขายจอห์น โอบิ มิเกล มิดฟิลด์ของทีมในซัมเมอร์นี้...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 12 ก.ค. ว่า โชเซ มูรินโญ บิ๊กบอสของ "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี ออกโรงขวางทางไม่ให้ โอบี มิเกล กองกลางชาวไนจีเรีย ย้ายออกจากถิ่นสแตมฟอร์ดบริดจ์ซัมเมอร์นี้

แข้งวัย 28 ปีตกเป็นตัวสำรองให้กับ สิงห์บลู ในช่วงฤดูกาลที่ผ่านมา โดยมี ข่าวลือว่าเจ้าตัวเตรียมเก็บข้าวของย้ายออกจากถิ่นสแตมฟอร์ดบริดจ์ในซัมเมอร์นี้ โดยมี 2 ยักษ์ใหญ่ในลีกสหรัฐอาหรับ เอมิเรตส์ ให้ความสนใจในตัวแข้งรายนี้ประกอบด้วย อัล ไอน์ และ อัล วาห์ดา

อย่างไรก็ตามล่าสุดทาง โชเซ มูรินโญ นายใหญ่ของทีมออกมายืนยันแล้วว่าเขาจะไม่ยอมขายแข้งรายนี้พ้นทีมในซัมเมอร์นี้แน่นอน โดยให้เหตุผลว่า มิเกล ยังเหลือสัญญากับ เชลซี อีกตั้ง 2 ปีด้วยกัน

"มีเพียงสองสโมสรจากยูเออีเมื่อเดือนที่แล้วที่แสดงความสนใจในตัวแข้งรายนี้ชัดเจนแต่พวกเขาไม่สามารถตอบรับข้อเสนอที่เราต้องการได้

มิเกลมีสัญญากับเชลซีจนกระทั่งถึงปี 2017 และเป็นสิ่งยืนยันว่าเขาจะไม่ย้ายออกจากสโมสรในตลาดเปิดครั้งนี้แน่นอน" แหล่งข่าวบอกผ่านบีบีซี

สำหรับ มิเกล ย้ายจากลินทีมจากนอร์เวย์มาร่วมทีมเชลซี เมื่อปี 2006

โชเซ มูรินโญ นายใหญ่ของเชลซี เปิดเผยว่าทีมของเขาจะไม่ขายจอห์น โอบิ มิเกล มิดฟิลด์ของทีมในซัมเมอร์นี้... 13 ก.ค. 2558 03:29 13 ก.ค. 2558 05:09 ไทยรัฐ