วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สื่ออิตาลีตี ! 'หงส์' กระสันแลก 'บาโล' กับ 'โกเมซ'

"สปอร์ต มีเดียเซ็ท" สื่อดังในอิตาลี รายงานว่า "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล กระสันแลก มาริโอ บาโลเตลลี กับ มาริโอ โกเมซ หัวหอกจากฟิออเรนตินาด้วยสัญญายืมตัวเป็นเวลา 1 ฤดูกาล…

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 12 ก.ค. ว่า "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ยักษ์ใหญ่ลีกผู้ดีต้องการแลกตัว มาริโอ บาโลเตลลี ดาวยิงจอมเกรียนกับ มาริโอ โกเมซ หัวหอกจากฟิออเรนตินา

ศูนย์หน้าชาวอิตาลีตกเป็นข่าวย้ายออกจากถิ่นแอนด์ฟิลด์ในซัมเมอร์นี้อย่างต่อเนื่องหลังย้ายมาจากเอซีมิลานด้วยค่าตัว 16 ล้านปอนด์เมื่อซัมเมอร์ที่แล้วแต่กลับโชว์ฟอร์มได้อย่างน่าผิดหวังโดยยิงได้เพียง 1 ลูกเท่านั้นในฤดูกาลที่ผ่านมา

ล่าสุดตามรายงานจาก "สปอร์ต มีเดียเซ็ท" ลิเวอร์พูล ยื่นข้อเสนอให้กับ ฟิออเรนตินา ทีมชั้นนำในลีกอิตาลีเพื่อขอยืมตัว มาริโอ โกเมซ ดาวยิงจอมโขก เป็นเวลา 1 ฤดูกาลแลกกับทาง มาริโอ บาโลเตลลี หัวหอกจอมเกรียนที่กระสันกลับไปล่าตาข่ายในอิตาลีอีกครั้ง

ทั้งนี้เป็นที่เชื่อกันว่าการเจรจาของทั้งสองทีมจะได้บทสรุปในเร็วๆนี้ หลัง "หงส์แดง" ได้หั่นชื่อ มาริโอ บาโลเตลลี ออกจากชุดลุยปรีซีซันที่เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และประเทศออสเตรเลีย ในสัปดาห์ที่จะถึง

"สปอร์ต มีเดียเซ็ท" สื่อดังในอิตาลี รายงานว่า "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล กระสันแลก มาริโอ บาโลเตลลี กับ มาริโอ โกเมซ หัวหอกจากฟิออเรนตินาด้วยสัญญายืมตัวเป็นเวลา 1 ฤดูกาล… 12 ก.ค. 2558 22:49 13 ก.ค. 2558 00:33 ไทยรัฐ