วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'สโต๊ก' คอนเฟิร์ม ซิว 'จอห์นสัน' ไร้ค่าตัว

"ช่างปั้นหม้อ" สโต๊ก ซิตี้ คอนเฟิร์มคว้าตัว เกล็น จอห์นสัน อดีตแบ็กขวาของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล แบบไร้ค่าตัวเป็นที่เรียบร้อย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 12 ก.ค. ว่า "ช่างปั้นหม้อ" สโต๊ก ซิตี้ สโมสรดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีก ประกาศคว้าตัว เกล็น จอห์นสัน อดีตฟูลแบ็กของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล แบบไร้ค่าตัวแล้ววันนี้

แข้งวัย 30 ปีหมดสัญญาในถิ่นแอนด์ฟิลด์หลังจบฤดูกาลที่แล้ว โดยล่าสุด จอห์นสัน ที่ปัจจุบันเป็นฟรีเอเยนต์ได้ตกลงเซ็นสัญญากับทาง "ช่างปั้นหม้อ" สโต๊ก ซิตี้ เป็นที่เรียบร้อยโดยรับข้อเสนอเป็นระยะเวลา 2 ปีด้วยกัน

"เกล็นเป็นการเสริมทัพที่ยอดเยี่ยมของทีมเรา เขาคือนักเตะที่ค่าตัวมหาศาลเมื่อเขาย้ายจากปอร์ทสมัทไปลิเวอร์พูลทำให้เขาได้รับความกดดันตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

เขาเป็นกองหลังที่มีความสามารถอีกทั้งยังสามารถยิงประตูได้ด้วยซึ่งเราค้นพบในฤดูกาลที่ผ่านมาเมื่อเขาเป็นคนยิงประตูชัยในเการพบกับเราที่แอนด์ฟิลด์ และมีการพูดคุยกับเขาผมทราบดีว่าเขาเฝ้ารอที่จะกลายมาเป็นนักเตะของสโต๊ก ซิตี้" มาร์ก ฮิวจ์กล่าวผ่านเว็บไซต์

สำหรับ จอห์นสัน จะเป็นแข้งรายที่ 6 ต่อจาก ฟิลิปป์ วอลชีด,จาค็อบ เฮาการ์ด,โฆเซลู,มาร์โก ฟาน กินเคลและ เชย์ กิฟเวน ที่สโต๊ก ซิตี้ เสริมทัพในซัมเมอร์นี้

"ช่างปั้นหม้อ" สโต๊ก ซิตี้ คอนเฟิร์มคว้าตัว เกล็น จอห์นสัน อดีตแบ็กขวาของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล แบบไร้ค่าตัวเป็นที่เรียบร้อย... 12 ก.ค. 2558 21:31 12 ก.ค. 2558 22:31 ไทยรัฐ