วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
น๊อต วรุตม์ ชม หนิม น่ารักแต่ไม่กล้าจีบ กลัวอนาคตต้องห่างกัน

น๊อต วรุตม์ ชม หนิม น่ารักแต่ไม่กล้าจีบ กลัวอนาคตต้องห่างกัน

  • Share:

น๊อต วรุตม์ ชมเปราะ หนิม คนึงพิมพ์ น่ารัก เป็นคนเก่ง ชอบหนิมที่ทำให้ตนเองมองโลกสวยงามมากขึ้น เผยเป็นห่วงที่หนิมมีข่าวกับตน กลัวจะไปปิดโอกาสหนุ่มที่เข้ามาจีบ สถานะตอนนี้เป็นพี่น้องที่สนิทกัน ส่วนอนาคตจะเป็นยังไงต้องดูอีกที เพราะปลายปีนี้ตนเองจะบินไปเรียนต่อโทที่เมืองนอก เลยยังไม่อยากคิดอะไรมาก...

หลายคนลุ้นให้มีรักนอกจอ สำหรับ น๊อต วรุตม์ พิทักษ์สรยุทธ นักร้องหนุ่มแห่งค่าย เลิฟอีส และ หนิม คนึงพิมพ์ ธนพิชชากรณ์ ซึ่งคู่นี้เค้าเล่นซีรีส์ด้วยกัน ทางช่อง True 4U เรื่อง พล นิกร กิมหงวน เดอะมิวสิคัล แถมยังเล่นเป็นคู่สามีภรรยากันด้วย เลยทำให้สนิทกันเข้าไปใหญ่ จนหลายคนมองว่า ต้องมีแอบจีบกันนอกจอแน่นอน ล่าสุดบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ได้ยกหูสายตรงหาหนุ่มน๊อตทันที ว่าสรุปแล้ว พี่น๊อตจีบน้องหนิมจริงๆ รึเปล่าจ๊ะ โดยเจ้าตัวก็ได้บอกเราว่า

"จริงๆ แล้วหนิมเราทำงานด้วยกันตั้งแต่ซีซั่นที่แล้ว ถ่ายซีซั่นละ 6 เดือน ถ่ายมา 2 ปีติดกัน แล้วเราได้เจอกันบ่อย ประกอบกับตัวหนิมเองเป็นคนเก่ง พอได้ทำงานด้วยกันก็สนิทกัน กองละครที่เราทำงานด้วยกันตัวละครน้อยด้วย มีผู้หญิง 4 คน ค่อนข้างสนิทกันในหมู่เพื่อนมากหน่อย เพราะว่าหนิมเค้าเป็นคนตลก คุยกันได้ทุกเรื่อง ในเรื่อง พล นิกร กิมหงวน เดอะมิวสิคัล เราเล่นเป็นสามีภรรยากัน" เป็นละครเรื่องแรกของพี่น๊อตเลยไหม? "เป็นละครทีวีเรื่องแรกครับ เพราะปกติจะร้องเพลงตลอดเลย ซิงเกิลล่าสุดคือเพลง รักในสายตาครับ และเร็วๆ นี้กำลังจะทำอัลบั้มเต็มครับ" กับกระแสข่าวที่ออกมากับหนิม? "คือเราสนิทกันครับ อย่างที่พี่น๊อตบอก พี่น๊อตชอบคนเก่ง ชีวิตพี่น๊อตเจอคนเก่งมาเยอะ แต่หนิมเค้าเป็นคนเก่งและนิสัยดีด้วย เลยทำให้หลายๆ อย่างมันจูนกันติด การร้องเพลงเหมือนกัน และก็เป็นคนนิสัยใกล้ๆ กัน เวลาคุยกับเค้าก็ทำให้พี่มองโลกที่แปลกออกไป โลกที่สวยงามขึ้น" ประกอบกับหนิมก็โสดด้วย? "อาจจะด้วยครับ แต่จริงๆแล้วพี่น๊อตก็เป็นห่วงเหมือนกัน เพราะหนิมเค้าก็โสด พอมาเป็นข่าวกับพี่ พี่พูดจริงๆ ก็ไม่ค่อยสบายใจเท่าไร แต่กับคนอื่นหนิมเค้าก็อาจจะมีโอกาสกับคนอื่นที่ดีกว่าพี่ (หัวเราะ) พอเป็นข่าวกับพี่ พี่ก็กลัวตัดโอกาสเค้ารึเปล่า"

น๊อต วรุตม์
เป็นสามีภรรยาสุดเพี้ยน

ถ้าในอนาคตมันจะมีการพัฒนาความสัมพันธ์ไปมากกว่า เราโอเคไหม? "คือตอนนี้เราเริ่มมาจากการเป็นเพื่อนร่วมงานใช่มั้ย แล้วมาสนิทเป็นพี่น้องที่สามารถแชร์เรื่องราวไม่ว่าจะดีหรือแย่ให้กันฟังได้ พี่ว่าความรักที่พี่มีให้กับหนิมก็ยังคงเป็นความรักแบบพี่น้องอยู่ แต่ว่าในอนาคตมันอาจจะมีอะไรที่ปรับเปลี่ยนกันบ้าง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นมันก็แล้วแต่อนาคต" หนิมเค้าได้มีมาปรึกษาเราไหมเรื่องมีหนุ่มๆ เข้ามาจีบ? "ช่วงนี้หนิมเค้าก็เล่าว่ามีหนุ่มๆ มาจีบเยอะแยะ พี่ก็เล่าให้หนิมฟังเหมือนกัน ก็คือเราปรึกษากันทุกเรื่องครับ แชร์กันฟังทุกเรื่อง" เห็นบอกว่าเคยมีไปกินข้าวด้วยกัน 2 คน? "ก็อย่างที่พี่บอกมันสนิทกัน ก็มีไปทานข้าวกันบ้าง มีไปเดินเล่นกันบ้าง" แต่คนอื่นเค้าก็มองว่าเราคบกันแล้ว? "ก็อาจเป็นไปได้ แต่ตัวพี่กับหนิมก็ไม่ได้คิดอะไรกันหรอก คนอื่นเค้าอาจจะเห็นสนิทกันด้วย หนิมโสดและเค้าอยู่ในกระแสพอดี พี่ก็ว่าหนิมเค้าสมควรแก่เวลาที่จะเจอความรักที่ดีนะ ส่วนตัวพี่น๊อตคิดว่าอย่างนี้นะ"

อัลบั้มเพลงที่จะเป็นอัลบั้มเต็มมีประมาณกี่เพลง? "ประมาณ 10-15 เพลงครับ รวมตั้งแต่เพลงแรกจนถึงเพลงใหม่ที่อาจจะมีประมาณ 7-8 เพลง อยู่ค่ายเดิม เลิฟอีสครับ ส่วนประเด็นเรื่องหนิมก็คือยังไม่อยากคิดอะไรมาก เพราะว่าปลายปีนี้พี่น๊อตอาจจะต้องบินไปเรียนปริญญาโทใบที่ 2 ไปเรียน MBA ครับ คิดว่าจะไปครับ แต่ยังไม่ชัวร์ น่าจะไปปลายปีครับ" ไปเรียนแล้วเรื่องงานเราก็ต้องดร็อปเลย? "ก็ยังมีอัลบั้มเต็มที่จะออกปลายปีนี้ แต่ถ้าจะไปอังกฤษจริงๆ ก็คงอาจจะทำเพลงจากที่โน่นส่งมาด้วย เรื่องเรียนที่จะไปเรียนที่อังกฤษความน่าจะเป็นประมาณ 80% แล้วครับ".

หนิม เอเอฟ
มาดคุณชาย

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้