วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พบศพชายกลางทะเลตรัง คาดเป็นไต้ก๋งเรือบาสอับปาง 5 วันก่อน

พบศพชาย คาดเป็นไต้ก๋งเรือบาสที่ถูกคลื่นซัดอับปางลง ระหว่างเกาะราชาใหญ่ และเกาะพีพี รอญาติเดินทางยืนยันตัวตน ... 

เมื่อวันที่ 12 ก.ค. ที่ห้องเก็บศพ รพ.ศูนย์ตรัง ร.ต.ท.อาคม สวนอินทร์ ร้อยเวร สภ.ปะเหลียน จ.ตรัง เปิดเผยว่า เมื่อเวลาประมาณ 17.00 น. วันที่ 11 ก.ค.ที่ผ่านมา ได้รับแจ้งจากบังชัย (ไม่ทราบนามสกุล) ชาวประมงพื้นบ้านว่า พบศพชายไม่ทราบชื่อ ที่บริเวณทะเลระหว่างเกาะสุกร-แหลมหยงสตาร์ ต.ท่าข้าม อ.ปะเหลียน จ.ตรัง อายุประมาณ 40-50 ปี สภาพศพเน่าเปื่อย แพทย์คาดว่าเสียชีวิตมาประมาณ 5 วัน ไม่พบบาดแผลถูกทำร้ายตามร่างกาย พบเพียงรอยถลอก มีรอยสักรูปต่างๆ ทั่วร่าง บริเวณกลางหลังมีรอยสักเป็นตัวอักษรลงอักขระ หัวไหล่ขวาเป็นรูปรอยสักหัวกะโหลกไขว้ หัวไหล่ซ้ายเป็นรูปหัวเสือ แขนซ้ายขวา เป็นรูปแมงป่อง ก่อนแจ้งประสานไปยังกองพิสูจน์หลักฐาน จ.ตรัง เก็บหาหลักฐานแล้วนำศพมาเก็บไว้ที่ห้องเก็บศพ รพ.ศูนย์ตรัง

ต่อมา พ.ต.ท.ชัยชนะ ตรุยานนท์ พนักงานสอบสวนชำนาญการพิเศษ สภ.ปะเหลียน กล่าวว่า วันนี้ เวลา 14.00 น. ญาติ นายวิษณุ ทองใบ 51 ปี ชาวจังหวัดอุดรธานี ไต้ก๋งเรือบรรทุกสินค้า ของบริษัท รายาบุรี ทราเวล แอนด์ทัวร์ จำกัด ที่ถูกคลื่นซัดอับปางลง ระหว่างเกาะราชาใหญ่ ม.3 ต.ราไวย์ อ.เมืองภูเก็ต และ เกาะพีพี อ.เมือง จ.กระบี่ ได้ประสานมายังตน เพื่อบอกถึงลักษณะรูปร่าง และรอยสักบนร่างผู้สูญหาย เพื่อเปรียบเทียบกับผู้เสียชีวิต เบื้องต้นยืนยันว่าเป็นคนเดียวกัน อย่างไรก็ตาม จะได้รอญาติมายืนยันอีกครั้งหนึ่ง.

พบศพชาย คาดเป็นไต้ก๋งเรือบาสที่ถูกคลื่นซัดอับปางลง ระหว่างเกาะราชาใหญ่ และเกาะพีพี รอญาติเดินทางยืนยันตัวตน ... 12 ก.ค. 2558 18:37 12 ก.ค. 2558 19:19 ไทยรัฐ