วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไม่ทันได้สอบ! กระบะตกข้างทาง พุ่งชนต้นไม้ใหญ่ ดับยกคัน 4 ศพ

ไม่ทันได้สอบ! กระบะตกข้างทาง พุ่งชนต้นไม้ใหญ่ ดับยกคัน 4 ศพ

  • Share:

ฝนตกถนนลื่น กระบะเสียหลักตกข้างทาง พุ่งชนต้นไม้ใหญ่ ดับสยองยกคัน 4 ศพ พบเอกสารสอบ ก.พ. ในรถ คาดนัดกันไปสอบ แต่โชคไม่ดี เกิดอุบัติเหตุเสียก่อน ...

เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 12 กรกฎาคม 2558 เจ้าหน้าที่ศูนย์วิทยุสถานีตำรวจภูธรสว่างแดนดิน จ.สกลนคร รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์ลื่นแฉลบตกข้างทาง พุ่งชนต้นไม้ มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ บนถนนนิตโย สายสกลนคร-อุดรธานี ช่วง บ้านง่อน ต.สว่างแดนดิน จึงแจ้ง ร.ต.อ.สุวรรณ ศิริรักษ์ พนักงานสอบสวน สภ.สว่างแดนดิน ออกตรวจสอบ พร้อมแพทย์เวร รพ.สมเด็จพระยุพราชสว่างแดนดิน เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างเมตตาธรรม

ที่เกิดเหตุ ที่ร่องน้ำริมถนนฝั่งขาออก มุ่งหน้าไป จ.อุดรธานี พบรถยนต์กระบะ ยี่ห้อโตโยต้า วีโก้ สีบรอนซ์ทอง ทะเบียน บพ 5023 สกลนคร สภาพหัวเก๋งพังยับเยิน ชนอัดก๊อบปี้เข้ากับต้นประดู่ขนาดใหญ่ ที่พวงมาลัยฝั่งคนขับ พบศพ นายอนุชา หล้าพรม 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 143 ม.7 ต.นาตงวัฒนา อ.โพนนาแก้ว จ.สกลนคร สภาพถูกพวงมาลัยอัดเข้าหน้าอก ที่เบาะด้านหน้าข้างคนขับ พบศพ นางสาวพิมพ์นภัส นามตาแสง 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 145 ม.5 ต.บึงทวาย อ.เต่างอย จ.สกลนคร และที่นั่งด้านหลังแค็บ พบศพ นางสาวนราพร พรหมสาขา ณ สกลนคร 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 89 ม.5 ต.เหล่าโพนค้อ อ.โคกศรีสุพรรณ จ.สกลนคร และ นางสาวนันทิดา ภูวงศ์ษา 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 97 ม.1 ต.นาแก้ว อ.โพนนาแก้ว จ.สกลนคร โดยทั้งหมดมีสภาพศพศีรษะแตก คอ และแขนขาหักทั้งหมด

เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมช่วยเหลือผู้เสียชีวิต

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า รถกระบะคันเกิดอุบัติเหตุ มุ่งหน้าไปทางจังหวัดอุดรธานี โดยพบเอกสารการสอบ ก.พ. ที่จังหวัดอุดรธานี ภายในรถ คาดว่าทั้งหมดได้นัดกันเพื่อเดินทางไปสอบตามนัดหมาย เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ อาจไม่คุ้นเคยเส้นทาง ประกอบกับมีฝนตกลงมาอย่างหนัก จึงเป็นเหตุให้รถเสียหลักพุ่งแฉลบลงไปชนต้นไม้ใหญ่ เป็นเหตุให้เสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุอีกครั้งโดยละเอียด พร้อมกับจะได้มอบศพให้ญาตินำกลับไปบำเพ็ญกุศลตามศาสนาต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้