วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชาวเน็ตสุดปลื้ม! ‘แสตมป์-อภิวัชร์’ ร่วมต่อแถวเข้าคอนเสิร์ตบิ๊กแบง ไม่ใช้สิทธิดารา

ภาพจากทวิตเตอร์ @Fook_fookty

สมาชิกทวิตเตอร์แห่ทวิตข้อความเล่าเหตุการณ์ หลังพบ แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข นักร้องขวัญใจสาวๆ ซึ่งประกาศตัวว่าเป็นแฟนคลับศิลปินเกาหลี BIGBANG ร่วมต่อแถวกับแฟนคลับคนอื่นๆ ขณะเข้าไปชมคอนเสิร์ต BIGBANG 2015 WORLD TOUR [MADE] รอบ Sound Check เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา (11 ก.ค.)

แฟนคลับศิลปินเกาหลีได้ทวิตข้อความชื่นชม ระบุว่า หนุ่มแสตมป์เป็นดาราและศิลปินตัวอย่างที่ซื้อบัตรคอนเสิร์ตมาด้วยวิธีการที่ถูกต้อง แม้ว่าราคาบัตร VIP จะสูงถึง 8,500 บาท แต่เมื่อมีการจัดระเบียบให้เข้าแถวเพื่อเข้าไปชมคอนเสิร์ต นักร้องดังก็นั่งรอในแถวร่วมกับแฟนคลับคนอื่นๆ โดยไม่ได้ถือตัว หรือเรียกใช้สิทธิพิเศษในฐานะที่ตัวเองเป็นศิลปินชื่อดังแต่อย่างใด

หนุ่มแสตมป์ในคอนเสิร์ต BIGBANG 2015 WORLD TOUR [MADE]

ชาวเน็ตทวิตนักร้องดังนั่งรอในแถวร่วมกับแฟนคลับคนอื่นๆ

ทั้งนี้ แสตมป์ อภิวัชร์ ยังได้โพสต์ภาพถ่ายลงในอินสตาแกรม เป็นภาพแท่งไฟที่แฟนคลับของ BIGBANG ใช้โบกในงานคอนเสิร์ต รวมทั้งเขียนข้อความว่า #เรามาถึงจุดนี้ได้ยังไง ซึ่งก็เรียกเสียงหัวเราะให้กับชาวเน็ตได้ดีทีเดียว

ชาวเน็ตแห่ชื่นชม แสตมป์ อภิวัชร์ นักร้องขวัญใจสาวๆ ร่วมต่อแถวกับแฟนคลับคนอื่นๆ ขณะเข้าไปชมคอนเสิร์ต BIGBANG 2015 WORLD TOUR [MADE] 12 ก.ค. 2558 17:34 12 ก.ค. 2558 18:24 ไทยรัฐ