วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘วี’ถอดเขี้ยวเล็บ..จริงหรือ? แฟนรู้ยังชวน‘ปุ๊กลุก’เล่นละคร

มันน่าสงสัย?!...เมื่อ “คาสโนว่าตัวพ่อ” วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ ขยับตัวผิดสังเกต เพราะมีข่าวว่าแอบติดต่อแฟนเก่า ปุ๊กลุก–ฝนทิพย์ ชวนมาเล่นละครที่ตัวเองเป็นผู้จัดฯวิก 7 สี หรือว่าอาศัยละครเป็นข้ออ้างสานต่อความรักคิดเขี่ยถ่านไฟเก่าให้คุอีกรอบ เจอ วี ที่งานเปิดกล้องละคร “ผักบุ้งกับกุ้งนาง” ที่ช่อง 7 เลยถามตรงๆว่า มีข่าวว่าจีบปุ๊กลุกให้มาเล่นละครจริงมั้ย? วี ตอบลิ้นรัวเชียว “ใช่ๆ ผมได้คุยกับน้อง ยังบอกน้องเลยว่าถ้ามีโอกาสก็อยากให้มาเล่นละครค่ายพี่บ้าง น้องยังแซวเลยเล่นได้แต่อย่าจีบนะ ผมก็ตั้งใจชวนครับ ผมไม่เคยล้อเล่นครับ เรื่องความรักผมก็จริงจังตลอด”

เป็นพระเอกเองเลยมั้ย? “ถ้าเป็นพระเอกเองผมก็เขียนบทเองเลยนะ (หัวเราะ) พูดเล่นครับ ทุกอย่างเป็น การทาบทามเฉยๆครับ ต้องอยู่ที่องค์ประกอบหลายอย่างครับ การจะเลือกใครมาเล่นละครเรื่องนึงมันไม่ใช่แค่ทางผู้จัดครับ มันอยู่ที่ทางสถานีและตัวน้องด้วย อยู่ที่บท น้องมีเวลามั้ย ชอบบทมั้ย สถานีเห็นว่าเหมาะสมมั้ย มันมีกระบวนการเยอะครับ แต่ชวนจริงครับ และยังชวนอยู่ (ยิ้ม) แต่เค้ายังไม่ตอบตกลงนะครับ”

คิดจะตื๊อมั้ย? “ผมไม่อยากจะตื๊อครับ ถ้าเค้าไม่อยากเล่นให้ก็ไม่เป็นไรครับ มันเป็นการทาบทาม แต่ถ้ามีโอกาสน้องมาเล่นจริงๆก็ดีใจ” เล่นด้วยกันกลัวถ่านไฟเก่าคุมั้ย? “คงยากมั้งครับ” กลัวใจตัวเองมั้ย? “แค่สัมภาษณ์ก็ใจสั่นมากแล้วครับ (ยิ้ม)”

ตอนนี้ก็มีสาวที่ดูใจอยู่แล้วรึเปล่า? “ก็พยายามแบ่งเวลาให้หัวใจมีผู้หญิงบ้าง แต่ว่าต้องทุ่มเทกับงานมากครับ ตอนนี้ก็มีคนที่คุยบ้าง” ล่าสุดมีควงสาวไปทานข้าว? “ผมก็ต้องทานข้าวนะ ต้องดำรงชีพ ก็มีถ่ายรูปคู่บ้างเพราะผมเป็นผู้ชายฟรุ้งฟริ้งมุ้งมิ้ง ถามว่าใช่คนที่คุยมั้ย ผมก็คุยหลายคนครับ ก็เป็นเพื่อนกันหมด เพราะว่ากลัวเทหัวใจให้ใครไปแล้วกลัวอกหัก”

สาวๆที่คุยอยู่เข้าใจมั้ย? “ถ้าคุยจริงจังก็คุยแค่คนเดียวนะ ตอนนี้ก็มีคุยไปเรื่อย ถามว่าอยากมีครอบครัวมั้ยก็อยากครับ หมอดูบอกว่าห้ามแต่งเกินอายุ 40 ปี ปีนี้ก็ 34-35 แล้ว” ถอดเขี้ยวเล็บแล้ว? “ใช่ครับ มีเด็กเดินมาบอกว่านี่ไงเสือวี แต่เสืออะไรไม่เห็นมีลาย (หัวเราะ) ตอนนี้ผมไม่มีลายแล้วเล็บก็ตัดทุกวัน เมนูประจำก็เสือร้องไห้ หมดทั้งลาย มีน้ำตาและเล็บก็หายไป ตอนนี้ก็มีคนที่คุยเป็นเรื่องเป็นราว แต่พูดมากคงไม่ดีหมอดูบอกไว้” นั่น ยังพลิ้วได้อีก คริๆ.

มันน่าสงสัย?!...เมื่อ “คาสโนว่าตัวพ่อ” วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ ขยับตัวผิดสังเกต เพราะมีข่าวว่าแอบติดต่อแฟนเก่า ปุ๊กลุก–ฝนทิพย์ ชวนมาเล่นละครที่ตัวเองเป็นผู้จัดฯวิก 7 สี... 12 ก.ค. 2558 16:01 12 ก.ค. 2558 16:03 ไทยรัฐ