วันพฤหัสบดีที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘งูเห่า’ ตกใส่หัว!! แม่ค้าทิ้งกระบวยเผ่น บอกเสียวหูสุดๆ

‘งูเห่า’ ตกใส่หัว!! แม่ค้าทิ้งกระบวยเผ่น บอกเสียวหูสุดๆ

  • Share:

มีเรื่องตื่นเต้นตลอด แม่ค้าร้านกินเตี๋ยวดูเห้ เฉียดตายหลังมีงูเห่าเลื้อยตกใส่ศีรษะขณะยืนลวกก๋วยเตี๋ยวอยู่ ต้องโยนกระบวยทิ้งวิ่งหนี เรียกกู้ภัยมาจับ บอกปีนี้งูเยอะจริงๆ คิดแล้วยังสยองหูอยู่เลย...

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 12 ก.ค. 58 หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา พร้อมอุปกรณ์จับงู ได้รุดไปที่ร้าน ‘กินเตี๋ยวดูเห้’ ร้านก๋วยเตี๋ยวหนึ่งเดียวที่มีตัวเงินตัวทองออกมาให้ลูกค้าดู ตั้งอยู่ริมถนนจรัญยานนท์ หมู่ 7 ต.ท่าสะอ้าน อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา หลังรับแจ้งจากเจ้าของร้านว่างูเห่าเลื้อยเข้าร้าน ตอนนี้เข้าไปอยู่ในตู้เก็บของ

เจ้าหน้าที่จับงูที่อยู่ในตู้ เพื่อนำไปปล่อยคืนสู่ธรรมชาติ

พบ น.ส.นัทชา เย็นจิตร์ อายุ 44 ปี เจ้าของร้านกำลังยืนทำก๋วยเตี๋ยวอยู่  โดยใช้ขาข้างหนึ่งยันประตูตู้เก็บของเอาไว้ด้วย บอกว่างูเห่าตัวดังกล่าวเลื้อยเข้าไปหลบอยู่ในตู้ เจ้าหน้าที่ต้องช่วยกันขนของในตู้ออกจนหมด ก่อนจะค้นหาอยู่เกือบ 10 นาที จึงพบโดยที่งูเห่ายาวประมาณ 70 ซม. กำลังจะเลื้อยหนี จึงจับนำไปล่อยคืนธรรมชาติต่อไป

น.ส.นัทชา เล่าว่าขณะที่กำลังยืนลวกก๋วยเตี๋ยวอยู่ จู่ๆ งูเห่าตัวดังกล่าวก็ตกลงมาใส่ศีรษะตนแล้วร่วงลงพื้น ทำให้ตนตกใจทิ้งกระบวยวิ่งหนี ส่วนงูเห่าก็ตกใจเหมือนกัน เลื้อยหนีเข้าไปในตู้เก็บของ

"โชคดีที่ไม่ถูกงูกัดก่อน ขอบอกว่าปีนี้งูเยอะจริงๆ พูดแล้วขนลุก ยังสยองหูอยู่เลย" เจ้าของร้านกินเตี๋ยวดูเห้กล่าว พร้อมกับยกมือคลำที่ใบหู.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้