วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แหวกฮอลลีวูด 13/07/58

แหวกฮอลลีวูด 13/07/58

  • Share:

ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ

สื่อผิดหวังไปตามกัน ที่ เลดี้ กาก้า เกิดจะมีปรัชญาขึ้นมา คุณนายเลยจัดงานแต่งอย่างเรียบง่าย ที่โบสถ์เล็กๆในแลงคาสเตอร์ เชิญแขก 50 คน ชุดแต่งงานก็เรียบสุด เพราะนักร้องบอกว่า เป็นงานแต่งของผู้หญิงที่มีความรัก ในชื่อจริงคือ สเตฟานิ ไม่ใช่ เลดี้ กาก้า

เลดี้ กาก้า

ใช้ทุกนาทีเพื่อให้ได้มาซึ่งความสวยและชื่อเสียง วิคตอเรีย เบคแคม ถูกผู้โดยสารไฟลท์นิวยอร์กด่ากระจาย เพราะคุณนายล็อกห้อง น้ำใช้คนเดียว ทำผม แต่งหน้าแต่งตัว ให้เช้งก่อนลงเครื่อง ให้ปาปารัซซีได้รูปสวยไฮโซ ไม่สนผู้โดยสารอื่นต้องอั้นฉี่

ฟ้องกันไปนาน ทนายก็รวย เมลานี กริฟฟิธ เลยเลิกฟ้องขอแบ่งทรัพย์สิน 65 ล้านเหรียญกับ แอนโทนีโอ แบนเดอราส และกลับมาคบกันเป็นเพื่อน ควงกันไปงานฉลองจบไฮสคูลลูกสาว สเตลลา อย่างแฮปปี้

หลัง บรูซ เจนเนอร์ แปลงเพศ เงินทองก็วิ่งใส่แทบทับตัว จนน่าอึ้งว่าคนอเมริกันตื่นเต้นอะไรนัก กะอีแค่กะเทย ก็เห็นเป็นจุดขายใหญ่โต นางแปลงจึงได้สัญญาเขียนหนังสือ 15 ล้านเหรียญ สัญญากับเอเยนซี่นางแบบ 10 ล้าน และ Mac ยังจ้างเป็นพรีเซ็นเตอร์อีก 2.5 ล้าน

จัสติน ทิมเบอร์เลค

หน้าตาตอนแก่คล้าย แฟรงค์ สิเนตรา มาก จัสติน ทิมเบอร์เลค เลยชิงบทจาก ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ ได้เล่นเป็นตัวนักร้องไอคอน ในหนังของ มาร์ติน สกอร์เซซี

ส่วน ลีโอนาร์โด กำลังอินเลิฟ (อีกแล้ว) แต่มีสาวคนใหม่ทีไร ช่างภาพก็ได้แต่ภาพควงปั่นจักรยานซ้ำๆเหมือนแฟนเก่าทุกนาง มี จีเซล บันเช่น บาร์ ราฟาเอลลิ เบลค ไลฟ์ลี่ อีริน ฮีทเธอร์ตัน ล่าสุด เคลลี่ โรห์เบค นางแบบชุดว่ายน้ำ ก็กำลังถูกทดสอบความอึด--เป็นแฟน ลีโอ อย่าหวังจะได้นั่งรถหรูชูคอ

อิริน่า เชค

ไม่รู้ถูกอิจฉาที่ได้ควง กับ แบรดลีย์ คูเปอร์ หรือเปล่า นางแบบรัสเซียนเซ็กซี่ อิริน่า เชค จึงถูกรุมจิก ว่าชอบแต่คนรวย (เออ ก็จะคบคนจนทำไมอ่ะ) เพราะเคยเป็นกิ๊ก มหาเศรษฐีอดีตประธานฟีฟ่า เซปป์ เบลตเตอร์ วัย 79 นักบอล คริสเตียโน่ โรนัลโด และ ดเวนย์ จอห์นสัน.

ซุปเปอร์เกิร์ล

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้