วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

“แบงค์” ทำอะไรอยู่?!

โดย กุ๊กกิ๊ก

ดึงสติกันหน่อย! หากใครยังคิดผัดวันประกันพรุ่งอยู่เรื่อยๆ ลองตั้งคำถามตัวเอง หากไม่มี “พรุ่งนี้” สำหรับคุณ หรือสำหรับใคร มันจะมีประโยชน์อะไร กับวันพรุ่งนี้! ในเมื่อวันนี้ และเวลานี้ มันมีอยู่จริง พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ทราบข่าวการจากลาแบบไม่ร่ำลา ของนักหนังสือพิมพ์ เจ้าของนามปากกา “เพลิง-มรกต” คอลัมน์เลขที่ 1 วิภาวดี จากไปแบบกะทันหัน เสียใจอย่างสุดซึ้ง และคิดได้ทันใดว่า “ทำวันนี้ให้ดีที่สุด เพราะไม่มีใครรู้ว่า จะมี พรุ่งนี้ อีกกี่วัน”

สลัดความเศร้า...ออกล่าตามหาฝันกันต่อไป

มาที่อาการคันจาก อัญชัน หนองคาย

“สวัสดีค่ะ พี่กุ๊กกิ๊ก กูรูแห่งวงการบันเทิง อัญชัน เป็นสาวหนองคาย เป็นแฟนคลับคอลัมน์ของพี่กุ๊กกิ๊กมาตลอด อ่านคอลัมน์นี้ทีไร เรื่องแซ่บ เรื่องอัพเดต ไขกันจนกระจ่างศาสตร์ตลอดเลย ช้อบ... ชอบค่ะ จดหมายฉบับนี้ก็เลยวานพี่กุ๊กกิ๊ก ล้วง แคะ แกะ เกา ให้ทีว่า คุณพ่อแบงค์-อธิกิตติ์ พริ้งพร้อม เค้าหายหน้าหายตาไปไหน แล้วทำอะไรอยู่บ้างคะ หนูเป็นแฟนคลับพี่แบงค์ค่ะ บอกตรงแอบชอบผู้ชายมีลักยิ้ม อิอิ”

นอกจากทำหน้าที่คุณพ่อให้กับ หนูณิลลา ลูกสาวแก้มป่อง ตาโต ผู้น่ารัก น่าชังแล้ว พ่อแบงค์ เค้าก็ยังทำงานในวงการบันเทิงอยู่นะจ๊ะ ไม่ได้หายหน้าหายตาไปไหน เท่าที่ทราบตอนนี้พ่อแบงค์ก็กำลังถ่ายละครซีรีส์ “หลวงพี่ดิจิตอล” อยู่ รับบทเป็นตำรวจชื่อ ผู้หมวดกาแฟ และอีกเรื่อง “สุดแต่ใจจะไขว่คว้า” รับบทเป็น คุณหมอจุล ทางช่อง 8 อยู่จ้ะ เป็นคนในเครื่องแบบทั้งสองเรื่องเลย อู้ย..ยๆ นี่ถ้าไม่หล่อเสียงดีมาเป็นนักร้อง-นักแสดงซะก่อน มีหวัง แบงค์ ไปเป็นตำรวจตรวจหัวใจสาวๆแล้วล่ะ เพราะเป็นอาชีพที่เจ้าตัวใฝ่ฝัน ฝันมาเป็นจริงในจอทีวีดิจิตอลนี่แหละจ้ะ

ส่วนงานเพลง เร็วๆนี้ “วงแบล็ควานิลลา” กำลังจะกลับมามีผลงานเพลงให้ได้ฟังกันเร็วๆนี้แล้วจ้ะ ล้างหู ล้างตา รอชม รอฟัง กันได้เล้ย พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ล้างรอนานล่ะ!!

“กุ๊กกิ๊ก”

12 ก.ค. 2558 14:24 12 ก.ค. 2558 14:24 ไทยรัฐ