วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ภาพแห่งความประทับใจของ เจ้าหญิงชาร์ลอต

ภาพแห่งความประทับใจของ เจ้าหญิงชาร์ลอต

  • Share:

สำนักพระราชวังเคนซิงตันได้เผยแพร่พระรูปอันน่ารักที่คนส่วนใหญ่เฝ้ารอ ของสมาชิกในราชวงศ์อังกฤษ ที่มาร่วมพิธีศีลจุ่มของเจ้าหญิงชาร์ลอต พระธิดาองค์เล็กของเจ้าชายวิลเลียม ดยุคแห่งเคมบริดจ์ กับแคทเธอรีน ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ รวมทั้งภาพครอบครัวอบอุ่นของเจ้าชายวิลเลียม พร้อมหน้าทั้ง 4 องค์ รวมทั้งหมด 4 ภาพที่สร้างความประทับใจ จากฝีมือการฉายโดย “มาริโอ เทสติโน” ช่างภาพชื่อดังระดับโลก

พร้อมกันนี้ โฆษกสำนักพระราชวังได้เปิดเผยว่า ดยุคและดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ และสมาชิกในราชวงศ์ทั้งหมด ทรงมีความสุขใจในการที่จะแชร์ช่วงเวลาอันพิเศษสุดร่วมกับประชาชนนับพันคนที่มารอเฝ้าอยู่ด้านนอกโบสถ์เซนต์แมรี แม็กดาลีน รวมทั้งยังอยากจะเผยแพร่ภาพแห่งความสุขนี้ให้แก่ทุกๆคนได้มีความสุขเช่นเดียว กันด้วย

สำหรับพระรูปที่งดงามของเหล่าสมาชิกในราชวงศ์อังกฤษ ซึ่งสมเด็จพระบรมราชินีนาถเอลิซาเบธ ที่ 2 ประทับนั่งบนพระเก้าอี้ร่วมกับครอบครัวเจ้าชายวิลเลียม โดยมี เจ้าชายฟิลิป พระสวามี, เจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ และคามิลลา ดัชเชสแห่งคอร์นวอลล์ พระชายา และครอบครัวมิดเดิลตันทั้ง 4 คน ยืนอยู่ด้านหลังนั้น ได้ฉาย ณ ห้องโถงใหญ่ในพระตำหนักซานดริงแฮม พระตำหนักส่วนพระองค์ในสมเด็จพระบรม ราชินีนาถเอลิซาเบธ ที่ 2 ที่นอร์โฟล์ก

ส่วนพระรูปครอบครัวของเจ้าชายวิลเลียม ที่เจ้าหญิงเคทดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ ทรงอุ้มเจ้าหญิงชาร์ลอต ส่วนเจ้าชายวิลเลียมทรงอุ้มเจ้าชายจอร์จ ทรงฉายที่บริเวณสนามหญ้าในสวนของพระตำหนักซานดริงแฮม นอกจากนี้ยังจะได้เห็นพระพักตร์ที่ชัดเจนของเจ้าหญิงชาร์ลอต ผู้สืบราชบัลลังก์อังกฤษลำดับที่ 4.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้