วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดราม่าร้อน พลอย โพสต์ไอจีตาม ปีเตอร์ กลับบ้าน สาวบิ๊กไบค์เคลียร์ หนูไม่เกี่ยว

ดราม่าร้อน พลอย พลอยพรรณ โพสต์ไอจีตาม ปีเตอร์ คอร์ป กลับบ้าน แอนนี่ ปริศนา สาวบิ๊กไบค์ เคลียร์ไม่เกี่ยวเรื่องนี้ หมวกที่ใส่เหมือนกันหลายคนก็ใส่ อยากให้ทุกคนเข้าใจ เพราะตอนนี้ตกเป็นจำเลยของสังคมไปแล้ว...

งานเข้าอีกแล้วสำหรับครอบครัวของหนุ่ม ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ที่ก่อนหน้านี้ก็เคยมีข่าวลือออกมาว่า หนุ่มปีเตอร์ขาเตียงหัก ทะเลาะกับภรรยาจนบ้านเกือบแตก ทำให้เกิดอารมณ์เหวี่ยงวีนในกองละครอยู่บ่อยๆ แต่ทั้งปีเตอร์และภรรยา พลอย พลอยพรรณ ทวีรัตน์ ก็ได้ออกมาชี้แจงแล้วว่า เป็นเรื่องธรรมดาตามประสาผัวเมีย แต่ล่าสุดสาวพลอยภรรยาของปีเตอร์ ก็ได้โพสต์ภาพในอินสตาแกรม ที่ถ่ายกับลูกชาย 2 คน น้องแพนเตอร์และน้องพูม่า วอนให้หนุ่มปีเตอร์กลับบ้าน พร้อมยังได้เมนชั่นข้อความไปถึงหนุ่มปีเตอร์ว่า

"แอร๊ย...ยิ้มกันหมดเรยยย!!! เดือนนี่เพ่กบก็จะ 1 ปี 4 เดือน นุ้งไก่จะ 1 เดือน 17วัน ช่วงนี้ดั๊นเหนื่อยมว้าก แต่มีความสุขทุกครั้งที่ได้กอดเด็กๆ อยากให้ปะป๊ากล้บมากอดกันเหมือนเดิมจุงเบย #แพนเตอร์พูม่าคิดถึงปะป๊าม้ากมากคับ #ปะป๊าไม่คิดถึงพวกเราหรอคับ #ไม่มีใครรักปะป๊าเท่ากับพวกเราแน่นอนคับ #กลับมานะคับ #panthercorp #pumacorp"

ซึ่งหลังจากที่โพสต์รูปดังกล่าวออกไป หลายคนก็ตกใจและเข้าไปถามว่าเกิดอะไรขึ้นกับครอบครัวนี้ พร้อมทั้งยังส่งข้อความให้กำลังใจอีกด้วย

ต่อมาก็มีคนตาดีไปเห็นข้อความของสาวพลอยที่ไปคอมเมนต์ใต้ภาพของ แอนนี่ ปริศนา ปัญญาศิรินุกูล ไบค์เกอร์สาวสุดเซ็กซี่คนดังแห่งวงการบิ๊กไบค์ โดยพลอยทักว่า หมวกกันน็อกที่แอนนี่ใส่นั้น คล้ายกับหมวกกันน็อกของปีเตอร์เลย หลังจากนั้นไม่นานพลอยก็ได้ลบข้อความดังกล่าวออกไป

หลังจากนั้น แอนนี่ ปริศนา ก็ได้โพสต์ข้อความในอินสตาแกรม เพื่อชี้แจงถึงเรื่องที่เกิดขึ้นว่า ตนเองนั้นเป็นพิธีกรร่วมกับปีเตอร์ ในรายการ Ride With Me ซึ่งเป็นรายการท่องเที่ยวสไตล์ไบค์เกอร์ โดยมีพิธีกรทั้งหมด 4 คน เป็นหญิง 2 ชาย 2 ส่วนหมวกที่ใส่นั้นเป็นหมวกที่ทีมงานเลือกให้ เรื่องนี้ทำให้ตนเสียหายและตกเป็นจำเลยของสังคมไปแล้ว วอนคนอ่านช่วยพิจารณากับข่าวที่เกิดขึ้นด้วย

"เพิ่งได้อ่านข่าวค่ะ งงเลย ก่อนอื่นขออธิบายเฉพาะเรื่องที่ทำให้แอนเสียหายนะค่ะ แอนเพิ่งได้มีโอกาสร่วมงานเป็นพิธีกรร่วมกับพี่ปีเตอร์ (พิธีกรมีทั้งหมด 4 คนชาย 2 หญิง 2) ซึ่งเป็นรายการขี่มอไซค์ท่องเที่ยว หมวกที่ใส่เป็นหมวกใบใหม่ที่ทีมงานเลือกให้พิธีกรใส่ เพราะเป็นรุ่นที่เปิดคางได้ เซฟและเงียบมาก ติดไมค์ได้ สะดวกในการทำงาน เรื่องคอมเมนต์คุณพลอยที่มาเมนต์แซวเรื่องหมวกเหมือนของพี่ปีเตอร์ คนขี่มอไซค์ส่วนมากก็มีความรู้ที่จะเลือกหมวกดีๆ เซฟๆ ใส่อยู่แล้ว หมวกเหมือนกันก็มีเยอะไป มันเพียงพอที่จะตัดสินแล้วประณามกันขนาดนั้นเลยหรอ คุณพลอยมาเมนต์แซวแล้วก็เป็นฝ่ายลบเอง อาจเป็นเพราะพี่เขาไม่อยากให้คนเข้าใจผิดเอามาเป็นประเด็นก็ได้ ตอนนี้แอนกลายเป็นเชลยสังคม วอนคนอ่านข่าวช่วยพิจารณาถี่ถ้วนก่อนด่าด้วยนะคะ ถ้าคนที่เคยติดตามแอนมาจะสังเกตเห็นว่าแอนรักมอเตอร์ไซค์จริง ขี่มา 7 ปีแล้ว ร่วมงานกับหลายคนในวงการ มีหมวกหลายใบ ขี่รถหลายคัน เพื่อนๆ ที่ขี่ด้วยกันก็มีทั้งหญิงและชาย เพราะมันเป็นกิจกรรมแมนๆ ที่ออกมาแจงนี่ก็แจงแบบแมนๆ กรุณาเห็นใจกันด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ"

หลังจากที่แอนนี่โพสต์ข้อความนี้ออกไป เพื่อนสนิทในหลายวงการก็ได้เข้ามาให้กำลังใจทั้งทางอินสตาแกรมและเฟซบุ๊กด้วย

จากนี้ไปก็คงต้องรอคำตอบจากปากของฝ่ายชายแล้วล่ะว่า เรื่องที่เกิดขึ้นนั้น ความจริงแล้วเป็นอย่างไร ปีเตอร์ไม่กลับบ้านหลายวันแล้วจริงหรือไม่ หรืออะไรเป็นสาเหตุที่ทำให้พลอยต้องโพสต์ข้อความนี้ ต้องรอถามความจริงจากปากของทั้งคู่เอง.

ดราม่าร้อน พลอย พลอยพรรณ โพสต์ไอจีตาม ปีเตอร์ คอร์ป กลับบ้าน แอนนี่ ปริศนา สาวบิ๊กไบค์ เคลียร์ไม่เกี่ยวเรื่องนี้ หมวกที่ใส่เหมือนกันหลายคนก็ใส่ อยากให้ทุกคนเข้าใจ เพราะตอนนี้ตกเป็นจำเลยของสังคมไปแล้ว... 12 ก.ค. 2558 13:46 12 ก.ค. 2558 16:06 ไทยรัฐ