วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กรี๊ดฮอลล์สะเทือน! แฟนคลับฟิน ร้อง เล่น เต้น ซึ้ง กับแฟนมีตติ้ง ‘GOT7’

ผ่านพ้นกันไปแล้วกับงานแฟนมีตติ้งกับ 7 หนุ่มบอยแบนด์จากเกาหลี GOT7จบี,มาร์ค,แจ็คสัน,จูเนียร์,ยองแจ,ยูคยอม และหนุ่มไทย แบมแบม-กันต์พิมุก ภูวกุล ที่บินลัดฟ้ามาเปิดตัวรายการเรียลลิตี้แนวใหม่ครั้งแรกของโลก The Fanclub GOT7 ทางช่อง PPTV HD โดยรายการนี้ได้เปิดโอกาสให้อากาเซ่จากประเทศไทยไปปฏิบัติภารกิจผจญภัยสุดมันส์เพื่อพิชิตใจไอดอล และกระทบไหล่บอยแบนด์ดัง GOT 7 อย่างใกล้ชิดที่ประเทศเกาหลี และ มอบความสุขกับแฟนคลับในงานแฟนมีตติ้ง “PPTV presents The Fanclub Fan Meeting with GOT7” ณ รอยัลพารากอน ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน

งานนี้บอกเลยว่า พารากอนแทบแตก เมื่อ I GOT7 หรือ อากาเซ่ไทย (ชื่อแฟนคลับของ GOT7) มารอกันเป็นจำนวนมาก แน่นบริเวณชั้น 5 ห้างพารากอนเลยก็ว่าได้ ทั้งนี้ ก่อนเข้าร่วมงานผู้โชคดีกว่า 2,500 คนได้สนุกสนานกับกิจกรรมต่างๆ เป็นการเรียกน้ำย่อย หลังจากนั้นก็ถึงเวลาแห่งความฟิน เมื่อหนุ่มๆ Got7 ปรากฏตัวกับเพลงมันส์ๆ ที่คุ้นหูแฟนคลับเป็นอย่างดีกับเพลง Stop Stop IT, และเพลง Gimme

จากนั้นได้มีแนะนำตัวสมาชิกในวงแต่ละคน และมีการการพูดคุยเปิดอกอย่างสนุกสนาน นอกจากนี้ยังมีการสุ่มเลือก 10 Luvky Fan มาร่วมทำกิจกรรมบนเวทีและถ่ายรูปแบบใกล้ชิดกับหนุ่มๆ GOT7 ทำแฟนคลับอิจฉาตาร้อนอยากจะเป็น 10 ผู้โชคดีที่ได้ขึ้นไปบนเวทีเหลือเกิน หลังจากนั้นได้มีการเล่นเกมต่างๆ “แบมแบม” หนุ่มไทยคนเดียวของเรา ทำแฟนคลับกรี๊ดฮอลล์แทบแตกกับการเต้นเพลง Something ของวง Girl's day

มาถึงช่วงซึ้งๆ กับเพลง Forever Young และคลิปสุดพิเศษที่อากาเซ่ไทยได้จัดทำขึ้นมาเพื่อเซอร์ไพรส์ให้กับหนุ่มๆ Got 7 ทั้งยังได้เตรียมโปรเจกต์กระดาษรูปหัวใจสีขาวและสีแดง แปลอักษรคำว่า LOVE แต่งานนี้แฟนคลับซึ้งกันแบบสุดๆ กับการที่หนุ่มๆ ได้ทำโปรเจกต์กลับคืนให้แฟนๆ โดยเขียนคำว่า GOT 7 รัก I GOT 7

หลังจากนั้นก็ถึงช่วงที่ต้องจากลากันกับเพลง Girls Girls Girls และปิดท้ายกับเพลง A ในเวอร์ชั่นรีมิกซ์ ก่อนจะจากกันแบมแบม หนุ่มไทยสุดน่ารัก ยังแอบบอกแฟนๆ อีกว่า “ภายในปีนี้เจอกันอีกแน่นอน”

ผ่านพ้นกันไปแล้วกับงานแฟนมีตติ้งกับ 7 หนุ่มบอยแบนด์จากเกาหลี GOT7 เจบี, มาร์ค ,แจ็คสัน, จูเนียร์, ยองแจ, ยูคยอม และหนุ่มไทย แบมแบม- กันต์พิมุก ภูวกุล ที่บินลัดฟ้ามาเปิดตัวรายการเรียลลิตี้แนวใหม่ครั้งแรกของโลก The Fanclub GOT7 12 ก.ค. 2558 13:34 12 ก.ค. 2558 15:33 ไทยรัฐ