วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บิ๊กแม็ก' ตั้งเป้าพา 'สาลิกาดง' จบไม่เกินอันดับ 8 ในลีก

กุนซือทีม "สาลิกาดง" ประกาศเป้าหมายในฤดูกาลใหม่อย่างชัดเจนว่า ต้องการพาทีมอยู่รอดในศึกพรีเมียร์ลีกได้อย่างไม่ต้องดิ้นรน และจบไม่เกินอันดับที่ 8 ของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 12 ก.ค. 58 ว่า สตีฟ แม็กคลาเรน กุนซือใหม่ถอดด้ามของทีม นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ออกโรงประกาศเป้าหมายในฤดูกาลหน้า ด้วยการยืนยันว่าพร้อมพาทีมสาลิกาดง จบไม่เกินอันดับที่ 8 ของตารางพรีเมียร์ลีก ในฤดูกาล 2015-2016

ทีมดังแห่งภาคอีสานของอังกฤษ ตัดสินใจดึงตัวอดีตผู้จัดการทีมสิงโตคำราม มานั่งแท่นนายใหญ่ของทีมคนใหม่ เพื่อสู้ศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2015-2016 และถึงแม้จะยังไม่สามารถเสริมผู้เล่นใหม่ได้อย่างตามที่หวัง แต่กุนซือวัย 54 ปี ได้ให้คำมั่นสัญญากับเหล่าสาวก เดอะ แม็กพายส์ แล้วว่า จะพาทีมจบอันดับในครึ่งบนของตารางอย่างแน่นอน

"ผมมาที่นี่ด้วยเป้าหมายที่ค่อนข้างชัดเจนมาก แต่มันคงจะดีกว่าหากได้มีโอกาสนั่งลงเพื่อพูดคุยกับผู้เล่นอย่างเปิดอก และบอกกับพวกเขาเราต้องทำงานหนักเพื่อบางสิ่งบางอย่าง โดยมีเป้าหมายคือการจบไม่เกินอันดับ 8 ของตาราง" บิ๊กแม็ก กล่าวกับสำนักข่าว เดอะ การ์เดียน

โดย นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด จะลงทำศึกนัดเปิดสนาม ด้วยการเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีม "นักบุญแดนใต้" เซาแธมป์ตัน ในวันอาทิตย์ที่ 9 สิงหาคมนี้.

กุนซือทีม "สาลิกาดง" ประกาศเป้าหมายในฤดูกาลใหม่อย่างชัดเจนว่า ต้องการพาทีมอยู่รอดในศึกพรีเมียร์ลีกได้อย่างไม่ต้องดิ้นรน และจบไม่เกินอันดับที่ 8 ของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก... 12 ก.ค. 2558 12:25 12 ก.ค. 2558 12:42 ไทยรัฐ


advertisement