วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ห้องร้องทุกข์ 13/07/58

ห้องร้องทุกข์ 13/07/58

  • Share:

เริ่มกันที่ ทุกข์ของชาวประมง ในพื้นที่ เกาะทะลุ ต.ทรายทอง ต.บางสะพานน้อย จ.ประจวบคีรีขันธ์ เดือดร้อน ออกหา ปลา–ปู ไม่ได้ เพราะ มาตรการกวดขันเรือประมงผิดกฎหมาย ยุค คสช. เลยอยากได้คำแนะนำว่าติดต่อกับใคร? ที่ไหน? จะได้ทำให้ถูกต้องเสียที รู้งี้แล้ว...หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง! ช่วยด่วน...

ส่วนที่...โคราช มีเจ้าของบ่อน ชื่อย่อ ม. เปิดเล่นไพ่ทั่วเมือง บางวันแอบเปิดเล่นแถวๆหัวทะเล (ตลาดดอนขวาง) บางวันก็แอบเปิดเล่นร้านอาหารชื่อดังแห่งหนึ่ง แถวถนนบายพาส ฝาก!...ผบก.ภ.จ.นครราชสีมา ตรวจสอบด้วย...

มาที่...คนใน ชุมชนสินมั่นคงคอนโดฯ ซอยสุขสวัสดิ์ 78 แยก 19 หมู่ 6 ต.บางจาก อ.พระประแดง สมุทรปราการ ก็มีโรงงานมาตั้งใหม่ 2 โรงงาน รถบรรทุกเลยวิ่ง เข้า–ออก เป็นว่าเล่น ทำรถติดถนนทรุด หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง! ควรรีบจัดการ...

ยังวนเวียนอยู่ใน ซอยสุขสวัสดิ์ 78 พลเมืองดีบอกมา ที่นี่! ยาบ้า เยอะมาก เอเย่นต์ปล่อยยานรกแบบโจ๋งครึ่ม ไม่กลัวตำรวจจับ ส่วนลูกค้ามีทั้ง คนไทยและต่างด้าว คงต้องฝาก!...สภ.พระประแดง ช่วยล้างบางด่วน...

ทุกข์ของ ลูกจ้างชั่วคราว สำนักการระบายน้ำของ กทม. รอปรับเงินเดือนและค่าครองชีพ ตั้งแต่เดือน พ.ค.ที่ผ่านมา แต่ป่านนี้ยังไร้วี่แวว สอบถามผู้ใหญ่ก็อ้างโน่นอ้างนี่ไปเรื่อย เสียว! รอเก้อ...ใคร...? เกี่ยวข้องช่วยที...

ส่วนนี่! เป็นความทุกข์ของ ชาวซอยพัฒนเวศม์ 1 ข. ถนนสุขุมวิท 71 ก็เดือนเดียวเกิดไฟดับถึงสามครั้ง สาเหตุเกิดจาก กิ่งไม้หักลงมาทับสายไฟ ขืนปล่อยให้เกิดขึ้นบ่อยๆคงไม่ดี เขตวัฒนา ช่วยแก้ไขด้วย...

สุดท้าย!...คนใช้รถใช้ถนน ฝากด่วน! หน่วยงานที่รับผิดชอบ ช่วยตีเส้น สีเหลืองบนถนน ปากซอยลาดพร้าว 21 ให้ที...ก็สีจางจนมองไม่เห็น รถทางตรงเลยวิ่งกันเร็วปรื๋อ รถในซอยก็เลย เข้า–ออก ลำบาก เสียว! อุบัติเหตุ...? จร้า...

helpcenter@thairath.co.th

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้