วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เครียดหนี้สินเยอะ ครูกำแพงเพชร ผูกคอดับ

เครียดหนี้สินเยอะ ครูกำแพงเพชร ผูกคอดับ

  • Share:

ข้าราชการครู จ.กำแพงเพชร ผูกคอตายติดกับขื่อในโรงสีข้าวเปลือก คาดเครียดจัด ปัญหาหนี้สินรุมเร้า...

เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 12 ก.ค. 58  ร.ต.ท.เผชิญ พุ่มเพชร พงส.สภ.คลองลาน จ.กำแพงเพชร ได้รับแจ้งว่า มีคนผูกคอตาย ที่บ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ หมู่ 10 ต.คลองลานพัฒนา จึงรุดไปสอบสวนที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย ร.ต.ท.นิรันทร์ อินธิสอน รอง สวป. และ ด.ต.สงกานต์ อภิวงค์

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณในโรงสีข้าวเปลือก ห่างจากบ้าน 20 เมตร พบศพ นายจิณเดช ด้วงคำจันทร์ อายุ 53 ปี ข้าราชการครู สอนอยู่ที่ ร.ร.แห่งหนึ่งใน อ.ไทรงาม และมีบ้านอยู่ที่ ถ.วังค้าง อ.เมือง จ.กำแพงเพชร โดยผู้ตายใช้เชือกลายสีชมพู ผูกคอตายติดกับขื่อในโรงสีข้าวเปลือก สภาพสวมเสื้อยืดสีเทา กางเกงกีฬาขายาวสีน้ำเงิน ลำคอเขียวช้ำ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 5 ชั่วโมง ตรวจตามร่างกายไม่พบร่องรอยถูกทำร้ายแต่อย่างใด

สอบถามนายคำมี และนางกอง ด้วงคำจันทร์ ผู้เป็นพ่อแม่ ทราบว่าผู้ตายขี่รถจักรยานยนต์เดินทางมาเยี่ยมเมื่อวาน เวลาประมาณ 17.30 น. และได้พูดคุยร่วมกินอาหารด้วยกันตอนเย็น จนถึงเวลาประมาน 22.30 น. จึงแยกย้ายกัน โดยผู้ตายเข้านอนที่บ้านชั้นล่าง ส่วนตนนอนชั้นบนของบ้าน พอเช้าเวลา 06.00 น. พบผู้ตายผูกคอตายในโรงสีข้าว โดยผู้ตายได้เตรียมเชือกสำหรับผูกคอมาเอง คาดว่าสาเหตุมาจากเรื่องหนี้สินเยอะ และผู้ตายเคยให้ทางบ้านช่วยหาเงินประมาณสองแสนบาท เพื่อไปชำระหนี้ค่าบ้านและค่ารถ ที่ผ่อนอยู่ ตลอดหนี้สินอื่นๆ อีกด้วย

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้