วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เรือใบ' กินแห้ว! 'เดลฟ์' ยัน ไม่ย้ายหนีวิลลาซัมเมอร์นี้

งานนี้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ กินแห้วเต็มๆ! หลัง ฟาเบียน เดลฟ์ มิดฟิลด์ของทีมแอสตัน วิลลา ยืนยันชัดเจนว่าไม่ย้ายออกจากถิ่นวิลลา พาร์ค ในช่วงซัมเมอร์นี้อย่างแน่นอน..


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 11 ก.ค. ว่า ฟาเบียน เดลฟ์ กองกลางทีมชาติอังกฤษ  ของ "สิงห์ผยอง" แอสตัน วิลลา สโมสรแกร่งแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยืนยัน ตัวเขาจะไม่ย้ายออกจากถิ่นวิลลา พาร์ค ในช่วงซัมเมอร์นี้อย่างแน่นอน

สำหรับ เดลฟ์ ที่เหลือสัญญากับวิลลาอีกถึง 4 ปี  ตกเป็นข่าวลืออย่างหนักว่ากำลังจะย้ายไปร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ อย่างไรก็ตามล่าสุด เดลฟ์ ยืนยันด้วยตัวเองว่าเขาจะย้ายออกทีมอย่างแน่นอนในช่วงซัมเมอร์นี้ และตั้งตารอที่จะได้ลงช่วยต้นสังกัดในซีซั่นใหม่นี้

"ผมทราบดีว่ามีข่าวลือมากมายจากสื่อต่่างๆเกี่ยวกับอนาคตของผมในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา และผมก็อยากจะออกมาชี้แจงในเรื่องถูกต้อง ผมจะไม่ย้ายออกจากทีม ผมจะอยู่ในสโมสรฟุตบอลแห่งนี้่และผมแทบจะรอเริ่มต้นฤดูกาลใหม่และ เป็นกัปตันทีมของสโมสรที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้แล้ว" เดลฟ์ ยืนยันผ่านทางเว็บไซต์ทางการของสโมสร แอสตัน วิลลา

งานนี้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ กินแห้วเต็มๆ! หลัง ฟาเบียน เดลฟ์ มิดฟิลด์ของทีมแอสตัน วิลลา ยืนยันชัดเจนว่าไม่ย้ายออกจากถิ่นวิลลา พาร์ค ในช่วงซัมเมอร์นี้อย่างแน่นอน.. 11 ก.ค. 2558 22:49 11 ก.ค. 2558 22:52 ไทยรัฐ