วันพฤหัสบดีที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
คุม 2 ผู้ต้องสงสัยฆ่าเสี่ยสมยศ ตรวจดีเอ็นเอ เทียบจยย.จอดทิ้งย่านรามฯ

คุม 2 ผู้ต้องสงสัยฆ่าเสี่ยสมยศ ตรวจดีเอ็นเอ เทียบจยย.จอดทิ้งย่านรามฯ

  • Share:

คุมตัว 2 ผู้ต้องสงสัยยิง "เสี่ยสมยศ" นำลายนิ้วมือ ดีเอ็นเอไปเปรียบเทียบกับจักรยานยนต์ที่ยึดมาได้ในซอยรามคำแหง คาดใช้เวลา 15 วันรู้ผล ปมสังหาร ยังไม่ตัดประเด็นใดทิ้ง...

เมื่อวันที่ 11 ก.ค. พล.ต.ท.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล ผบช.น. กล่าวว่า ขณะนี้ได้คุมตัว 2 ผู้ต้องสงสัยก่อเหตุยิงนายสมยศ สุธางค์กูร อดีตเจ้าของพระราม 9 คาเฟ่ เอาไว้แล้ว โดยมีการนำพยานที่เห็นเหตุการณ์ในวันก่อเหตุมาชี้ตัว ซึ่งพยานระบุว่า ผู้ต้องสงสัยทั้ง 2 มีความคล้ายคลึงกับผู้ที่ก่อเหตุเป็นอย่างมาก จากนี้จะนำลายนิ้วมือ และดีเอ็นเอ ของผู้ต้องสงสัยทั้ง 2 ไปเปรียบเทียบกับผลตรวจดีเอ็นเอ และลายนิ้วมือแฝงจากรถจักรยานยนต์ที่ยึดมาได้จากซอยรามคำแหง 24 แยก 2 เมื่อวานนี้ คาดว่าจะใช้เวลาประมาณ 15 วัน ถ้าผลออกมาตรงก็จะนำไปสู่การออกหมายจับทันที

อย่างไรก็ตาม ได้กำชับให้เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานให้เร่งรัดผลตรวจโดยเร็ว ซึ่งรายละเอียดอยู่ในสำนวนคดีไม่สามารถเปิดเผยได้ ส่วนปมสังหาร ทางชุดสืบสวนไม่ตัดประเด็นใดทิ้ง เพราะยังมีข้อสงสัยบางประการที่ชุดสืบสวนต้องลงพื้นที่หาหลักฐานมาคลี่คลายปม อาทิ ประเด็นการโกงพนัน การวิ่งเต้นคดี และเรื่องที่ดิน นอกจากนี้ อาจมีการเชิญพยานที่เคยสอบปากคำมาแล้วมาสอบอีกครั้ง.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้