วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไม่รอด!หนุ่มนครศรีฯ คดีอื้อ แหกกรงใต้ถุนศาล ถูก ตร.สุราษฎร์ซิว

ไม่รอด!หนุ่มนครศรีฯ คดีอื้อ แหกกรงใต้ถุนศาล ถูก ตร.สุราษฎร์ซิว

  • Share:

ตร.สุราษฎร์ธานี รวบผู้ต้องหาแสบ หนีจากที่ควบคุมศาลสุราษฎร์ฯ แถมยังมีหมายจับหลายท้องที่ ในที่สุดจนมุมขณะจะหลบหนีไปยังเกาะสมุย บริเวณท่าเรือลมพระยา...

เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 11 ก.ค.58 พล.ต.ต.อภิชาติ บุญศรีโรจน์ ผบก.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี พ.ต.อ.สนธิชัย อาวัฒนกุลเทพ รองผบก. ร่วมแถลงผลจับกุมตัว นายพรหมมินทร์ เจริญสุข อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 692/3 ต.ศรีปราชญ์ อ.เมืองนครศรีธรรมราช ผู้ต้องหาหลบหนีจากการควบคุมที่ศาลแขวงสุราษฎร์ธานี ซึ่งเหตุดังกล่าวเกิดขึ้น เมื่อวันที่ 9 ก.ค. ที่ผ่านมา

ขณะที่ นายพรหมมินทร์ ผู้ต้องหาคดียักยอกทรัพย์ สถานีตำรวจภูธรอำเภอกาญจนดิษฐ์ ได้ใช้วิธีดันลูกกรงห้องขังจนถ่างออกแล้วหลบหนีออกจากห้องควบคุม ใต้ถุนศาล ขณะรอฝากขังส่งฟ้องที่ศาลแขวงสุราษฎร์ธานี ต.ขุนทะเล ต่อมาผู้ต้องหาเดินทางหลบหนีไปยังอำเภอเกาะสมุย จนกระทั่งถูกเจ้าหน้าที่ติดตามจับกุมได้ที่บริเวณท่าเรือลมพระยา อำเภอเกาะสมุย

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ต้องหาดังกล่าวมีหมายจับจากสถานีตำรวจภูธรต่างๆ จำนวน 3 หมาย ดังนี้ หมายจับจากศาลจังหวัดพัทลุงในข้อหาหลบนี้ห้องขัง เลขที่ 94/ 2555 หมายศาลจากจังหวัดจันทบุรีข้อหาลักทรัพย์ในเคหสถานเวลาค่ำคืน เหตุเกิดที่สถานีตำรวจอำเภอเมืองจันทบุรี เลขที่ 114/57 และหมายจับศาลจังหวัดตราด ข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน ในท้องที่สถานีตำรวจภูธรอำเภอเมืองตราด เลขที่ จ.12/2558 ลงวันที่ 28 ม.ค.58 เจ้าหน้าที่จะได้การส่งฟ้องศาลดำเนินคดีต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้