วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แชร์สนั่น! เก๋งยาริสสีแดง ซิ่งกลางเมือง กระบะหักหลบชนคันอื่นระเนระนาด

โลกออนไลน์แห่แชร์คลิป เก๋งยาริสสีแดง ขับรถหวาดเสียวมาด้วยความเร็ว ก่อนพยายามขับปาดหน้ารถกระบะ บนถนนรามอินทรา จนเกิดอุบัติเหตุ ขณะเดียวกัน จยย.ที่ขี่ตามหลังมา ก็พุ่งชนจนเสียหลักมุดใต้ท้องรถ โชคดีกล้องหน้ารถเพื่อนร่วมทางบันทึกไว้ได้ตั้งแต่เริ่มต้นจนจบ

เมื่อวันที่ 10 ก.ค. เฟซบุ๊กแฟนเพจ Monster Over Racing Shop ได้เผยแพร่คลิปอุบัติเหตุบนถนนรามอินทรา ขาเข้า ช่วงเช้าวันที่ 9 ก.ค. เวลาประมาณ 08.40 น. โดยผู้บันทึกเหตุการณ์ไว้ได้ระบุว่า "ตนขับรถไปทำงาน บน ถ. รามอินทรา มุ่งหน้าบางเขน แต่อยู่ดีๆมี ยาริสสีแดง ขับปาดไปมาจากด้านหลัง และขับมาปาดหน้าผม เหมือนจะให้เล่นด้วย แถมปาดคนอื่นไปทั่ว มีอยู่จังหวะนึงได้ปาดเพื่อจะเข้าซ้ายสุด แต่เหมือนติดกระบะ ก่อนพยายามไล่ปาดหน้าเพื่อที่จะหาเรื่องกระบะคันนั้น และกระบะพยายามหนี จนโดนปาดหน้าและเบรกใส่ จนกระบะหักมาชนผมจนรถผมเสียหลัก ทำให้จักรยานยนต์ที่ตามมาชนรถผมฝั่งซ้ายจนกระเด็นเข้าไปใต้ท้องรถกระบะที่แล่นมาเลนซ้ายเหยียบซ้ำ ซึ่งคนขับกระบะระบุว่า ตกใจเพราะผู้ขับขี่ยาริสยื่นมือออกมานอกกระจกเหมือนจะเอาปืนขู่เลยหักหลบ"

เบื้องต้น สายตรวจโซเชียล ได้รับการเปิดเผยจากผู้ถ่ายคลิปวิดีโอดังกล่าวว่า อุบัติเหตุที่เกิดขึ้น ไม่มีใครแจ้งความ เนื่องจากเคลียร์ประกันจนเป็นที่สิ้นสุดแล้ว ส่วนจักรยานยนต์เบื้องต้นทราบว่าอาการสาหัส สำหรับสาเหตุที่นำคลิปมาเผยแพร่เพื่อต้องการให้สังคมทราบว่า มีบุคคลประเภทนี้อยู่ ขอให้ผู้ใช้รถใช้ถนนโปรดระมัดระวัง

ข้อความจาก เฟสบุค@Prince Max O'conner Chalermkramเหตุเกิดเมื่อวันที่ 9/7/58 เวลาประมาณ 8.41 เป็นช่วงที่รถเยอะคนกำลังไปทำงาน ผมและคู่กรณี(กระบะที่หักมาชนรถผม) ได้ขับรถไปทาง ถ. รามอินทรา มุ่งหน้าบางเขน แต่อยู่ดีๆมี ยาริสสีแดงแต่ง ใส่ X Bar ล้อสีทอง ทะเบียนน่าจะ 2 กณ 10XX กทม อันนี้ไม่ชัวร์ เพราะกระจกรถผมเลอะคราบน้ำฝนทำให้กล้องมันอัดมาเห็นไม่ชัดเจน ได้ขับปาดไปมาจากด้านหลัง (มองกระจกหลัง) และขับมาปาดหน้าผม เหมือนจะให้เล่นด้วย(แต่ผมไม่สนพวกเกรียนๆ แบบนี้) แถมปาดคนอื่นไปทั่ว มีอยู่จังหวะนึงได้ปาดเพื่อจะเข้าซ้ายสุด แต่เหมือนติดกระบะคันที่เป็นคู่กรณีผม หลังจากหลังยาริสสีแดง ได้พยายามไล่ปาดหน้าเพื่อที่จะหาเรื่องกระบะคันนั้น และกระบะพยายามหนี จนโดนปาดหน้าและเบรคใส่ จนกระบะหักมาชนผมจนรถผมเสียหลัก ทำให้มอไซด์ที่ตามมาชนรถผมฝั่งซ้ายจนกระเด็นเข้าไปใต้ท้องรถกระบะที่แล่นมาเลนซ้ายเหยียบซ้ำ (อันนี้กระบะผิดเต็มๆ ที่หักเข้ามาแบบควายๆ แต่กระบะบอกผมว่าตกใจเพราะไอยาริสยื่นมือออกมานอกกระจกเหมือนจะเอาปืนขู่เลยหักหลบ เพราะกระบะบอกโดนมันด่าและตามหาเรื่องมาตลอดทาง) ซึ่งเหตุการณ์นี้จะไม่เกิดถ้า ยาริสสีแดงไม่ขับรถเหี้ยแบบนี้คือผมจะบอกว่ามึงขับรถได้เหี้ยมากไอสัส มึงทำคนอื่นเค้าเดือดร้อน โชคดีน้องคนที่ขับมอไซด์ไม่ตาย แต่มึงกลับไม่ได้เสียหายอะไรเลย แถมยังขับต่อไปหน้าตาเฉย ในฐานะผมเองก็ขับรถแต่งซิ่ง ผมรับพฤติกรรมแบบนี้ไม่ได้ครับมันเหี้ยไป ผมไม่เคยไปก่อกวนใคร หรือขับปาดหน้าหาเรื่องใคร แล้วแสดงความเหี้ยแบบนี้หรือทำให้ใครเดือดร้อน ทำให้วงการนี้ถูกคนมองในทางลบ เพราะพวกพวกเหี้ยนี่ล่ะครับผมจึงโพสเผื่อเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ จะรู้จักคนขับ ผมเชื่อว่าหาไม่ยากยาริสสีแดง วงการนี้มันแคบ ยังไงช่วยแชร์ให้มันมารับโทษ หรือทำให้มันรู้ตัว บ้างว่าการขับแบบเหี้ยๆ ของมันมีส่วนทำให้คนอื่นเกือบตาย ช่วยทำให้มันดังแบบวีออสดำ กะอีโวเหลืองเลยนะครับ

Posted by Monster Over Racing Shop on Friday, July 10, 2015
โลกออนไลน์แห่แชร์คลิป เก๋งยาริสสีแดง ขับรถหวาดเสียวมาด้วยความเร็ว ก่อนพยายามขับปาดหน้ารถกระบะ บนถนนรามอินทรา จนเกิดอุบัติเหตุ ขณะเดียวกัน จยย.ที่ขี่ตามหลังมา ก็พุ่งชนจนเสียหลักมุดใต้ท้องรถ ... 11 ก.ค. 2558 14:30 11 ก.ค. 2558 14:40 ไทยรัฐ