วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฆ่าโหดหนุ่มนิรนาม! มีดแทงคอ ลำตัวพรุน หมกศพหลังกำแพง

ชายนิรนามโดนฆ่าโหดถูกแทงที่ลำคอ-ลำตัวนับ 10 แผล ลอยตายอยู่ในน้ำ ชันสูตรเบื้องต้นเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 10 ชม. คาดเป็นคนต่างด้าวเกิดมีเหตุทะเลาะ หลังถูกฆ่าทิ้งไว้หลังกำแพงข้างทางเพื่ออำพรางคดี

เมื่อเวลา 08.30 น.วันที่ 11 ก.ค.58 ร.ต.ท.บดินทร์ ดอนชวนชม พงส.สภ.บางปู รับแจ้งเหตุชายถูกทำร้ายเสียชีวิต บริเวณทุ่งหญ้าข้างทาง ตรงข้ามกับบริษัท อาจีบีเทคโนโลยี ประเทศไทย จำกัด ในซอยเทศบาลบางปู 88 ถนนสุขุมวิท ต.บางปูใหม่ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.ยงยุทธเดชะรัฐ รอง ผบก.ภ.จว.สมุทรปราการ,พ.ต.อ.วิชิต บุญชินวุฒิกุล ผกก.สภ.บางปู, พ.ต.ท.พิสุทธ์ จันทร์สุวรรณ รอง ผกก.สส.ฯ ชุดสืบสวนสอบสวนเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และอาสามูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุบริเวณริมกำแพงปูนและบนพื้นพบคราบเลือดหยดเป็นทาง เมื่อตรวจสอบด้านหลังของกำแพงซึ่งมีน้ำขังอยู่ พบศพชายไม่ทราบชื่อลอยอยู่ในน้ำสวมเสื้อยืดสีแดงด้านหน้าสกรีนตัวอักษรภาษาพม่า กางเกงยีนส์ขายาว และมีรองเท้าแตะสีดำ 

หลังชันสูตรเบื้องต้น ทราบเป็นชายอายุประมาณ 50 ปี บริเวณลำคอถูกแทงด้วยของมีคม จำนวน 2 แผล ตามลำตัว 6 แผล และข้อศอกซ้ายอีก 2 แผล เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 10 ชม. ตรวจค้นในร่างกายไม่พบเอกสารใดๆ จึงมอบให้เจ้าหน้าที่มูลนิธินำชันสูตรพลิกศพที่สถาบัน นิติเวช รพ.ตำรวจต่อไป

จากการสอบถามนายวันชาติ สร้อยศวะ อายุ 37 ปี พนักงานขับรถของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งให้การว่า ก่อนพบศพ เมื่อช่วงเช้าตนได้ขับรถมารับของที่บริษัทดังกล่าว ระหว่างรอตนจึงได้เดินไปชมธรรมชาติ ตรงข้ามกับบริษัท จากนั้นเมื่อชะโงกหน้าดูน้ำข้างกำแพงสังเกตเห็นศพมนุษย์ลอยอยู่ในน้ำจึงได้รีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ

ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้สอบถามชาวบ้านละแวกดังกล่าว ซึ่งไม่ทราบว่าผู้ตายเป็นใคร เบื้องต้นสันนิษฐานว่า ผู้ตายอาจจะเป็นชาวต่างด้าว ซึ่งอาจเคยมีเรื่องก่อนถูกฆ่าและทิ้งศพไว้ข้างทางเพื่ออำพรางคดี โดยจะติดตามหาเบาะแสของคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป

ชายนิรนามโดนฆ่าโหดถูกแทงที่ลำคอ-ลำตัวนับ 10 แผล ลอยตายอยู่ในน้ำ ชันสูตรเบื้องต้นเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 10 ชม. คาดเป็นคนต่างด้าวเกิดมีเหตุทะเลาะ หลังถูกฆ่าทิ้งไว้หลังกำแพงข้างทางเพื่ออำพรางคดี 11 ก.ค. 2558 12:25 11 ก.ค. 2558 13:05 ไทยรัฐ