วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รวบแล้ว! โจรมารยาทงามไหว้ก่อนชิงทรัพย์เซเว่นฯ อ้างทำไปเพราะเมายา

รวบแล้ว! โจรมารยาทงามไหว้ก่อนชิงทรัพย์เซเว่นฯ อ้างทำไปเพราะเมายา

  • Share:

สน.ดินแดงรวบแล้วจอมโจรมารยาทดี ชิงทรัพย์สะเทือนเซเว่นอีเลฟเว่น 7 ที่ในคืนเดียว

เมื่อวันที่ 11 ก.ค. กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.) พล.ต.ท.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล ผบช.น. พล.ต.ต.ชาญเทพ เสสะเวช รอง ผบช.น. พ.ต.อ.ปวร พรพรหมมา ผกก.สน.ดินแดง พร้อมชุดสืบสวน ร่วมกันจับกุม นายฤทธิเกียรติ หรือ บิว ศิริจันทร์ อายุ 20 ปี และนายหนุ่ม(นามสมมุติ) อายุ 19 ปี พร้อมของกลางอาวุธปืนไทยประดิษฐ์ จำนวน 1 กระบอก เครื่องกระสุนปืนขนาด .22 จำนวน 6 นัด รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สีขาว ทะเบียน 2 กส 5139 กรุงเทพฯ หลังก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อเซเว่นอีเลฟเว่น 7 แห่ง ในท้องที่ สน.สุทธิสาร สน.ดินแดง สน.พญาไทและสน.บางซื่อ เมื่อช่วงดึกของวันที่ 10 ก.ค.ที่ผ่านมา โดยภาพวงจรปิดจับภาพผู้ต้องหาขณะก่อเหตุ และหลังจากก่อเหตุยังยกมือไหว้พนักงานร้านอย่างมีมารยาทงามอีกด้วย โดยทางเจ้าหน้าที่ลงพื้นที่สืบสวนและจับกุมตัวได้ที่แฟลต 11 (แฟลตดินแดง) แขวงและเขตดินแดง กรุงเทพฯ เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 11 ก.ค.

พล.ต.ท.ศรีวราห์ กล่าวว่า ผู้ต้องหาตระเวนไปตามร้านสะดวกซื้อเซเว่นอีเลฟเว่นแล้วใช้อาวุธปืนพกไทยประดิษฐ์ชิงทรัพย์บังคับให้พนักงานร้านส่งเงินสดให้ก่อนไปซ่อนตัวที่แฟลต 11 ซึ่งเป็นของนายหนุ่ม สาเหตุเนื่องจากเมายาเสพติด

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาร่วมกันชิงทรัพย์ มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พกพาอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไปในเมือง หมู่บ้าน ทางสาธารณะโดยไม่ได้รับใบอนุญาตให้มีอาวุธปืนติดตัวหรือมีเหตุอันควร ควบคุมตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้