วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สื่อผู้ดีโหม ! 'เรือใบ' จ่อคว้า 'เดลฟ์' 8 ล้านปอนด์

"เดลี เมลล์" สื่อชื่อดังเมืองผู้ดีโหมข่าวว่า "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จ่อคว้าตัว ฟาเบียน เดลฟ์ กองกลางของ "สิงห์ผงาด" แอสตัน วิลลา ด้วยค่าตัว 8 ล้านปอนด์ภายใน 24 ชั่วโมงนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 10 ก.ค. ว่า "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยักษ์ใหญ่ลีกผู้ดี ใกล้ที่จะคว้าตัว ฟาเบียน เดลฟ์ กองกลางทีมชาติอังกฤษ ของ "สิงห์ผงาด" แอสตัน วิลลา ด้วยค่าตัว 8 ล้านปอนด์หรือประมาณ 424 ล้านบาท

ตามรายงานจาก เดลี เมลล์ สื่อแนวหน้าของเกาะอังกฤษ ระบุว่า แข้งวัย 25 ปีรายนี้จะกลายเป็นนักเตะใหม่ในถิ่นเอติฮัดสเตเดียม ภายใน 24 ชั่วโมงนี้ หลังเจ้าตัวบรรลุข้อตกลงส่วนตัวกับทางเรือใบสีฟ้าเป็นที่เรียบร้อยอีกทั้งดูเหมือนว่าทางวิลลาจะตอบรับข้อเสนอค่าตัวที่ 8 ล้านปอนด์อีกด้วย

ส่วนทางวิลลาล่าสุดก็เพิ่งเปิดตัว อดริสซา กูอีเย มิดฟิลด์ป้ายแดงจากลีลล์ ซึ่งตามสื่อคาดว่า แข้งทีมชาติเซเนกัลรายนี้จะเข้ามาเป็นตัวตายตัวแทนของ ฟาเบียน เดลฟ์ ที่จ่อจะย้ายออกจากถิ่นวิลลาปาร์คเร็วๆนี้

สำหรับ เดลฟ์ กำลังอยู่ในช่วงที่พีคสุดๆนับตั้งแต่ย้ายจาก ลีดส์ ยูไนเต็ด มาเล่นในถิ่นวิลลาปาร์คเมื่อเดือนสิงหาคมปี 2009 โดยฤดูกาลล่าสุดเจ้าตัวเป็นส่วนสำคัญพาทีมหลุดไปถึงรอบชิงชนะเลิศเอฟเอคัพก่อนจะแพ้ให้กับอาร์เซนอลไปอย่างน่าเสียดาย

"เดลี เมลล์" สื่อชื่อดังเมืองผู้ดีโหมข่าวว่า "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จ่อคว้าตัว ฟาเบียน เดลฟ์ กองกลางของ "สิงห์ผงาด" แอสตัน วิลลา ด้วยค่าตัว 8 ล้านปอนด์ภายใน 24 ชั่วโมงนี้... 11 ก.ค. 2558 04:00 11 ก.ค. 2558 04:45 ไทยรัฐ