วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ตราหมี' เช็คบิลสอย 'คาร์ราสโก' เสียบแทนตูราน

"ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด ประกาศคว้าตัว ยานนิก คาร์ราสโก ปีกตัวเก่งของ โมนาโก ร่วมทีมอย่างเป็นทางการด้วยค่าตัว 20 ล้านยูโร...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 10 ก.ค. ว่า "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด ยักษ์ใหญ่ลาลีกาสเปน ประกาศคว้าตัว ยานนิก คาร์ราสโก ปีกทักษะสูงของโมนาโก มาร่วมทีมเป็นที่เรียบร้อยด้วยค่าตัว 20 ล้านยูโร หรือประมาณ 740 ล้านบาท

ดาวเตะวัย 21 ปีจะเซ็นสัญญาในถิ่นบิเซนเต กัลดิรอน เป็นเวลา 5 ปี และถูกแฟนบอลคาดหวังกันว่าจะเข้ามาเป็นตัวตายตัวแทนของ อาร์ดา ตูราน อดีตปีกจอมพริ้วของทีมที่เพิ่งย้ายไปเล่นให้กับบาร์เซโลนามาหมาดๆ และเจ้าตัวจะเป็นแข้งรายที่ 3 ของต่อจาก แจ็กสัน มาร์ติเนซ และ ลูเซียโน วิอัตโต ที่ตราหมีคว้าตัวมาร่วมทีมในซัมเมอร์นี้

"เราพึงพอใจเป็นอย่างมากที่บรรลุข้อตกลงกับทางโมนาโกเพราะยานนิกคือนักเตะที่ยอดเยี่ยมและมีอนาคตที่สดใส เขาคือนักเตะที่มีความเร็วสูง เขาพาบอลลากเลื้อยได้อย่างยอดเยี่ยมและมีการยิงประตูที่ดีด้วย เขาจะช่วยให้เราบรรลุเป้าหมายเรื่องยกระดับคุณภาพของทีมเราและการแข่งขันในลีก ผมมั่นใจว่าเขาจะมีส่วนสำคัญกับทีมมากแน่นอน" โฆเซ หลุยส์ เปเรซ คามิเนโร ผู้อำนวยการกีฬาของตราหมีกล่าว

"ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด ประกาศคว้าตัว ยานนิก คาร์ราสโก ปีกตัวเก่งของ โมนาโก ร่วมทีมอย่างเป็นทางการด้วยค่าตัว 20 ล้านยูโร... 11 ก.ค. 2558 02:07 11 ก.ค. 2558 02:50 ไทยรัฐ