วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘พุฒ’ เปิดซิงจูบ ‘มุก’ ดูดดื่ม บ๊ายบาย “รักนะเป็ดโง่”

‘พุฒ’ เปิดซิงจูบ ‘มุก’ ดูดดื่ม บ๊ายบาย “รักนะเป็ดโง่”

  • Share:

จิกหมอนมาถึงตอนสุดท้ายกันแล้วสำหรับซีรีส์ดัง “รักนะเป็ดโง่” มาลุ้นกันว่า ความรักของสาวขี้เหร่ จูเนียร์ (มุก–วรนิษฐ์) กับพี่รหัสสุดหล่อขี้อ่อยแต่โคตรจนอย่าง พี่เสือ (พุฒ–พุฒิชัย) จะลงเอยอย่างไร เกริ่นนิดๆว่างานนี้นางเอกฟินแล้วฟินอีกจร้า คริๆ

ฉากนี้เป็นตอนที่ มุก ตามไปง้อ พุฒ ที่ฟอร์มจัดทำเป็นเล่นตัว มุก เลยใช้ไม้เด็ดเขย่งเท้าจุ๊บปาก พุฒ ซะเลย! อร๊าย อะไรกันคะจะให้ผู้หญิงจุ๊บข้างเดียวได้ไง พระเอกของเราก็จัดมั่งสิ ค่อยๆประคองหน้าของ น้องมุก สบตาสะกดจิต เอ๊ย ซึ้งนิดนุง แล้วค่อยๆโน้มลงไปประทับจูบ มุก อย่างดูดดื่ม...ก่อนถ่ายก็ซักซ้อมจูบกันดิบดีแล้วเชียว แต่เอาเข้าจริงไม่เป๊ะเหมือนซ้อมแฮะ ด้วยความที่ ผกก.ขอแบบ “จูบจริง” ซึ่งก็เป็นจูบแรกในชีวิตของ น้องมุก ซะด้วย ก็เลยเกิดอาการเคอะๆเขินๆ เลยล่อเข้าไปหลายเทก พี่พุฒ ก็ดี๊ดีจูบกี่ทีก็ไม่หงุดหงิด เรียกว่าปากแทบเปื่อยกว่าจะได้ฟีล ผกก.

หลังจูบกันจนฟินแล้ว มุก เปิดใจ “ไม่ง่ายเลยค่ะ เพราะเป็นการจูบจริงครั้งแรกของมุกด้วย (เห็นแมะ!) ก่อนเข้าฉากพี่แก้ว ผกก.เรียกพี่พุฒกับมุกมาติวกันก่อน ให้ลองจูบกันก่อนซิว่าต้องมุมไหน ที่สำคัญพี่แก้วบอกว่าเวลาถ่ายจริงจะได้ไม่เขินกันจะได้ปล่อยไหลไปตามฟีล แต่เอาเข้าจริงอาการเขินและก็เกร็งๆมันมาเองตอนที่หน้าพี่พุฒเข้ามาอยู่ใกล้ๆ มันกึ๋ยๆยังไงไม่รู้ค่ะอธิบายไม่ถูก แต่พอจูบไปแล้วก็ไม่ค่อยเขินแล้วค่ะ (ยิ้ม)” เค้าเรียกว่าจูบจนชินชามังคะน้อง เพราะหลายเทกเกิ๊นคริๆ... อย่าพลาดเด็ดขาดตอนจบ บอกเลยฟินจิกหมอนกระจุยแน่นอน ตอนสองทุ่ม ช่องจีเอ็มเอ็ม 25.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้