วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘บอม’ ชิ่ง ‘ไอซ์’ ออกเดทหมวย โล่งใจไม่ใช่ต้นเหตุ ‘แมท’ ถอนตัว

งานเข้าอย่างจัง! หลังนางเอกสาว แมท–ภีรนีย์ คงไทย ขอถอนตัวจากละครเรื่อง “เดือนประดับดาว” ทางช่อง 3 กะทันหัน ทำเอาพระเอกโรบอท บอม–ธนิน มนูญศิลป์ ถูกมองว่าเป็นต้นเหตุ เพราะ แมท ไม่อยากร่วมงานด้วย เจอ บอม มาร่วมงานเปิดกล้องละครเรื่อง “ดั่งพรหมลิขิตรัก”, “ปาฏิหาริย์รักแม่โพสพ” และ “นางทาส” ที่ช่อง 3 หนองแขม เลยถามว่า รู้สึกยังไงบ้างคนมองว่า แมทไม่แฮปปี้กับบอม? “บอกก่อนเลยว่าตอนที่พี่โดนัทโทร.มาบอก ผมก็รู้สึกตกใจมาก ก็ถามพี่โดนัทตรงๆว่าเกี่ยวกับผมรึเปล่าครับ แมทไม่อยากร่วมงานกับผมรึเปล่าครับ พี่เค้าก็บอกว่าไม่ใช่แน่นอน ผมรู้สึกโล่งใจ ผมก็ถามซ้ำอีกว่า บอกตรงๆได้เลยนะว่าเกี่ยวกับผมมั้ย ผมจะได้รู้ตัว พี่เค้าก็ยืนยันว่าไม่เกี่ยวครับ” เสียเซลฟ์มั้ยก่อนหน้านี้แต้วก็เคยถอนตัวละครเรื่อง “พิรุณพร่ำรัก” ไป? “ผมว่าต่างคนต่างมีเหตุผล เพราะตอนพี่แต้วเป็นเรื่องของสุขภาพ แต่กับทางแมทยังไม่ได้คุยกันครับ ถามว่าได้คุยกันรึยัง ก็ยังครับ ตอนแรกก็กังวลว่ามีปัญหากับเรารึเปล่า แต่พอทราบว่าไม่ใช่ เราก็โอเค สบายใจ เท่าที่เวิร์กช็อปก็โอเคกันครับ” ต้องพักการถ่ายทำเลยมั้ย? “ไม่นะครับพี่โดนัทบอกว่า สัปดาห์หน้าก็เริ่มถ่ายพาร์ทของผมแต่ยังไม่มีนางเอกเข้าครับ”

ขอถามเรื่องสาวๆหน่อยเพิ่งมีข่าวกับไอซ์–อามีนา ล่าสุดเห็นมีภาพควงสาวหมวยไปดูหนังอีกแล้ว? “ก็ไปดูหนังกับเพื่อนครับ เพื่อนกันธรรมดายังไม่ใช่คนพิเศษครับ” รู้จักกันได้ยังไง? “รู้จักกันนานแล้วครับ” ข่าวบอกว่าเดินกันกะหนุงกะหนิงจับมือด้วย? “ไม่ได้กะหนุงกะหนิง ไปดูหนังธรรมดาครับ ที่เห็นในภาพรอบนั้นไปสองคนครับ แต่บางครั้งก็ไปหลายคน” เพื่อนเราว่ายังไงบ้าง? “เพื่อนผมเห็นก็ตกใจครับ เพราะเค้าไม่ชินครับ” คนเดียวกับที่เคยพาไปกินข้าวรึเปล่า? “ก็ใช่ครับ แต่ก็เป็นเพื่อนกันครับ ผมโฟกัสในเรื่องของงานละครก่อน แค่เรื่องการแสดงผมก็ซีเรียสมากๆครับ” เค้าเข้าใจใช่มั้ยว่าอยู่ในสถานะเพื่อน? “ครับผม เพราะก็มีการพูดคุยกัน” จะเลื่อนสถานะมั้ย? “ผมยังไม่ได้คิดเลยครับอยากทำละครให้ดีก่อนครับ เรื่องอื่นยังไม่ได้คิดเลยครับ”.

งานเข้าอย่างจัง! หลังนางเอกสาว แมท–ภีรนีย์ คงไทย ขอถอนตัวจากละครเรื่อง “เดือนประดับดาว” ทางช่อง 3 กะทันหัน ทำเอาพระเอกโรบอท บอม–ธนิน มนูญศิลป์ ถูกมองว่าเป็นต้นเหตุ เพราะ แมท ไม่อยากร่วมงานด้วย... 10 ก.ค. 2558 15:19 10 ก.ค. 2558 15:20 ไทยรัฐ