วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โสมชบาจ๊ะจ๋า 11/07/58

โสมชบาจ๊ะจ๋า 11/07/58

โดย โสมชบา
11 ก.ค. 2558 05:01 น.
  • Share:

ครบรอบ 20 ปีแห่งวันสวรรคต “สมเด็จย่า” พระบรมวงศ์ ทรงบำเพ็ญพระราชกุศลอุทิศถวาย ในวันที่ 18 ก.ค.

เกษียณจาก ททท.ที่ทำงานมาสามสิบปี อ้อยทิพย์ นิธิยานันท์ ใช้ชีวิตเที่ยวแหลกอย่างแสนสุข วันเกิดปีนี้ ก็ชวน จิตติมา สุขผลิน ไปพอร์–โตฟีโน่-โปรตุเกส--เพื่อนๆแนะให้ไปบนก่อน เพราะคู่นี้ไปไหน ต้องถูกโจรทุกประเทศทำร้ายจนเลือดตกยางออก เพราะเห็นเป็นหญิงบอบบาง เที่ยวกันสองคน

แม่บ้านเสิร์ฟ เกี๊ยวกุ้ง ซีพี มื้อไหน อดิเรก ศรีประทักษ์ ต้องกินหมดชาม เพราะปลื้มที่ได้เป็นผลิตภัณฑ์กุ้งรายแรกที่ได้รับฉลากลดโลกร้อน เพราะกระบวนการผลิตลดการปล่อยคาร์บอนได้ถึง 23%

ไปดูละครเวที Waterfall ซึ่ง ไทยเบฟฯ เป็นสปอนเซอร์ ที่แอลเอ ชาลอต โทณวนิก กลัวนักข่าวไทย-ฝรั่งงง ว่าทำด้านไหน เลยแนะนำตัวเองเป็น ผอ.ฝ่ายการแสดง พอไปงาน Taste Asia ที่ไทม์สแควร์ นิวยอร์ก ซึ่งไทยเบฟฯไปออกบูธเผย แพร่อาหารไทย ก็เลยเปลี่ยนตำแหน่งใหม่เป็น ผอ.ฝ่ายโภชนาการ

จัดบิ๊กเซอร์ไพรส์ ฉลองเข้าสู่ปีที่ 35 เดอะ มอลล์ ชำนาญ เมธปรีชากุล เซลยกห้างแบบ “ช็อปเท่าไหร่ เดอะมอลล์จ่ายให้ครึ่งนึง” จนถึง 5 ส.ค.

กลับจากออสเตรเลีย ศรัยฉัตร จีระแพทย์ เสียงแหบแห้ง เพราะกรี๊ดเชียร์ลูกสาว เบลล่า ที่แข่งเต้นแจ๊สกลุ่ม และได้รางวัลที่ 2--แม่ก็เกือบได้รางวัลกองเชียร์ดังสุดด้วย

ไปออกกองละคร “รัตนาวดี” ที่ยุโรปนานเป็นเดือน ม.ร.ว.ศรีคำรุ้ง ยุคล รัตตกุล นอนตามเวลา ไทย เพราะตามลุ้นเรตติ้งละคร “ปริศนา” ที่กำกับเอง ทาง PPTV

เพื่อน วตท.19 ไปลา รินาเซนเต้ มิลาน แล้วอยากได้บัตรลด 10% จึงบอกว่าเป็นเพื่อน ยุวดี จิราธิวัฒน์ คนขายฝรั่งเลยตามหิ้วของช็อปปิ้ง เอาบัตรไปรูดมาให้เซ็น จนถึงทำรีฟันด์ ได้นั่งรอสบายเฉิบ มีเวลคัม ดริงก์ เสิร์ฟด้วย--เพื่อนเลยกระเป๋าฉีก เพราะที่จะซื้อรองเท้าคู่เดียว เลยต้องช็อปเพิ่ม ไม่ให้ คุณยุ เสียหน้าว่ามีเพื่อนจ๊น จน.

โสมชบา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้