วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ฟาน เพอร์ซี' เข้าตรวจร่างกายจ่อซบเฟเนร์บาห์เช

'ฟาน เพอร์ซี' เข้าตรวจร่างกายจ่อซบเฟเนร์บาห์เช

  • Share:

มีรายงาน โรบิน ฟาน เพอร์ซี ดาวยิงชาวดัตช์  ใกล้โบกมือลา แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เต็มที หลังเข้าตรวจร่างกายกับแพทย์ของ เฟเนร์บาห์เช ที่เดินทางมาตรวจร่างกายถึงอังกฤษแล้ว...        


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 9 ก.ค. ว่า โรบิน ฟาน เพอร์ซี กองหน้าทีมชาติเนเธอร์แลนด์ ของ  "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ใกล้โบกมือลาถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด ย้ายไปค้าแข้งกับ เฟเนร์บาห์เช เต็มที หลังทีมดังแห่งศึก ซูเปอร์ลีก ตุรกี ส่งทีมแพทย์มาตรวจร่างกาย เพอร์ซี ถึงประเทศอังกฤษแล้ว

สำหรับ ฟาน เพอร์ซี เหลือสัญญากับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อีกเพียง 1 ปี ตกเป็นข่าวอย่างหนักว่าจะย้ายทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ หลังจากฤดูกาลที่ผ่านมาต้องตกไปเป็นตัวสำรองรวมทั้งมีอาการบาดเจ็บรบกวน ซึ่งล่าสุดดูเหมือนว่าเจ้าตัวใกล้จะได้ต้นสังกัดใหม่แล้ว

ก่อนหน้านี้มีรายงานว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กับ เฟเนร์บาห์เช สามารถตกลงเรื่องค่าตัวของดาวยิงวัย 31 ปี ได้เรียบร้อย และล่าสุด เพอร์ซี ก็เข้าตรวจร่างกายกับทีมแพทย์ของเฟเนห์บาเช ที่เดินทางมาตรวจถึงอังกฤษแล้ว ซึ่งถ้าหากทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดี จะทำให้ ฟาน เพอร์ซี จะได้ร่วมงานกับ หลุยส์ นานี  อดีตเพื่อนร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่เพิ่งย้ายซบ เฟเนร์บาห์เช ไปสดๆร้อนๆ โดยคาดกันว่า ฟาน เพอร์ซี จะเซ็นสัญญากับยักษ์ใหญ่แห่งลีกตุรกี เป็นเวลา 4 ปี ด้วยกัน

ทั้งนี้ ทาง เฟเนร์บาห์เช ได้ออกมาตอกย้ำกระแสข่าวดังกล่าวอีกครั้ง หลังทำการยืนยันผ่านทางทวิตเตอร์ทางการของสโมสรแล้วว่าได้ทำการเริ่มต้นพูดคุยกับทาง แมนฯ ยูไนเต็ด เกี่ยวกับเรื่องการคว้าตัวฟาน เพอร์ซี

"เฟเนร์บาห์เช ได้เริ่มต้นการเจรจาการซื้อตัว โรบิน ฟาน เพอร์ซี กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แล้ว"

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้