วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไม่ใช่ตัวซวย!! บอม ปัดเป็นต้นเหตุ ทำละครเปลี่ยนนางเอก

ไม่ใช่ตัวซวย!! บอม ปัดเป็นต้นเหตุ ทำละครเปลี่ยนนางเอก

  • Share:

บอม ธนิน ยันไม่ใช่เป็นต้นเหตุให้ แมท ภีรนีย์ ถอนตัวจากละคร เดือนประดับดาว รอผู้ใหญ่สั่งอีกทีว่าใครจะมาเป็นนางเอก ส่วนภาพหลุดควงสาวดูหนังแค่เพื่อน บอกตอนนี้ขอโฟกัสเรื่องงานก่อน...

ทำเอาหลายคนงงกันเป็นแถวหลังจากสาว แมท ภีรนีย์ คงไทย ขอถอนตัวจากละครเรื่อง เดือนประดับดาว งานนี้หลายคนเลยพุ่งเป้าไปที่พระเอกของเรื่องหนุ่ม บอม ธนิน มนูญศิลป์ ว่าเป็นต้นเหตุรึเปล่า เพราะเรื่องก่อนหน้า พิรุณพร่ำรัก สาวแต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ ก็ถอนตัวเหมือนกัน โดยล่าสุดได้เจอหนุ่มบอมมาร่วมบวงสรวงละครเรื่อง ดั่งพรหมลิขิตรัก ที่ช่อง 3 หนองแขม เจ้าตัวก็ให้สัมภาษณ์ว่า

"ก็เท่าที่ทราบคือพี่โดนัทโทรมาบอกว่าแมทถอนตัว แต่ไม่ได้ทราบรายละเอียดอะไร จริงๆ พาร์ทของผมยังไม่ได้เริ่มถ่ายอะไรเลยยังไม่ได้กระทบมากครับ แต่อาจจะต้องมาประบกันใหม่ตอนเวิร์กช็อปครับ ผมยังไม่รู้ว่าตอนนี้เป็นใครยังไง จริงๆ ยังไม่ได้ถามเหตุผล ผมเชื่อว่าแมทเขามีเหตุผล เท่าที่รู้จักแมทเป็นคนมีเหตุผล เพราะฉะนั้นเหตุผลของแมทก็น่าฟังแน่ๆ ตอนแรกที่พี่โดนัทโทรมาผมก็ถามพี่เขาตรงๆเลยว่าเพราะผมหรือเปล่า พี่โดนัทก็บอกว่าไม่เกี่ยวครับ พอทราบว่าไม่ใช่ผมก็โอเคครับ ถ้าเกี่ยวกับผมผมจะได้รู้ตัวไว้ ถามว่าเสียเซลฟ์ไหม ผมว่าต่างคนต่างมีเหตุผล เพราะตอนพี่แต้วเป็นเรื่องของสุขภาพ แต่กับทางแมทยังไม่ได้คุยกันครับ สัปดาห์หน้าก็เริ่มถ่ายพาร์ทของผมแล้วครับ"

นอกจากนี้หนุ่มบอมยังแจงภาพควงสาวไปดูหนังว่าเป็นเพียงแค่เพื่อนกันเท่านั้น "ภาพควงสาวก็ไปดูหนังกับเพื่อนครับ เพื่อนกันธรรมดายังไม่ใช่คนพิเศษครับ รู้จักกันนานแล้วครับ ไม่ได้กระหนุงกระหนิง ไปดูหนังธรรมดาครับ รอบนั้นไปสองคนครับ แต่บางครั้งก็ไปหลายคน เพื่อนผมเห็นเขาก็ตกใจครับ เพราะเขาไม่ชินครับ ก็ใช่ครับ คนเดียวกันที่ไปกินข้าวครับ ตอนนี้ก็เป็นเพื่อนกันครับ เพราะตอนนี้ผมโฟกัสในเรื่องของงาน ละครผมหลายเรื่องมากครับ เพราะผมซีเรียสมากครับ เขาเข้าใจเรื่องสถานะครับ เพราะก็มีการพูดคุยกัน เลื่อนสถานะไหม ผมยังไม่ได้คิดเลยครับ เพระตอนนี้อยากทำละครสองเรื่องให้ดีก่อนครับ"

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้