วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สื่อแดนน้ำหอมปูด 'ดิ มาเรีย' ใกล้ย้ายซบ 'เปแอสเช'

สื่อแดนน้ำหอมปูด 'ดิ มาเรีย' ใกล้ย้ายซบ 'เปแอสเช'

  • Share:

สื่อแดนน้ำหอมประโคมข่าว "อังเคล ดิ มาเรีย" เตรียมย้ายไปร่วมทีม "เปแอสเช" สมใจอยากในฤดูกาลหน้า หลังมีการตกลงเงื่อนไขสัญญาส่วนตัวเรียบร้อยแล้ว เหลือแค่การคุยเรื่องค่าตัวระหว่างสโมสรในขั้นตอนสุดท้ายเท่านั้น...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 9 ก.ค. ว่า อังเคล ดิ มาเรีย มิดฟิลด์จอมเทคนิคของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมย้ายไปเป็นสมาชิกใหม่ของทีม ปารีส แซงต์ แชร์แมง ในฤดูกาลหน้า ด้วยค่าตัว 60 ล้านยูโร หลังสื่อยักษ์ใหญ่ในประเทศฝรั่งเศส ระบุ มีการตกลงเงื่อนไขสัญญาส่วนกันเรียบร้อยแล้ว

มิดฟิลด์ วัย 27 ปี ย้ายมาร่วมทีมปิศาจแดงเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา ด้วยค่าตัวสูงสุดเป็นประวัติกาลของสโมสรจำนวน 59.7 ล้านปอนด์ แต่กลับไม่สามารถโชว์ฟอร์มได้สมค่าตัว พร้อมทั้งมีข่าวอย่างต่อเนื่องด้วยว่า เป็นเพราะเจ้าตัวไม่มีความสุขในการย้ายมาร่วมทัพปิศาจแดง

แต่ล่าสุด สำนักข่าว เลอ ปาริเซียง สื่อชื่อดังของฝรั่งเศสรายงานว่า ทีมแชมป์ฟุตบอลลีกแดนน้ำหอม ได้ทำการเจรจาสัญญาส่วนตัวกับกองกลางทีมชาติอาร์เจนตินาเรียบร้อยแล้ว โดยมีการคาดว่าค่าฉีกสัญญาในครั้งนี้อยู่ที่ 60 ล้านยูโร หรือ 43 ล้านปอนด์ พร้อมแถม เกรกอรี ฟาน เดอร์ วีล แบ็กขวาทีมชาติเนเธอร์แลนด์ เป็นหนึ่งในข้อเสนอระหว่างสองสโมสรในครั้งนี้ด้วย

ทั้งนี้ เหลือเพียงแค่ทั้งสองสโมสรตกลงค่าตัวในขั้นตอนสุดท้าย ซึ่งอาจจะมีข้อสรุปภายในวันอาทิตย์นี้ ก่อนที่ทีมปิศาจแดง จะเคลื่อนพลไปเก็บตัวเพื่อทำศึกปรีซีซั่นที่ประเทศหรัฐอเมริกา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้