วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โหด บุกตีตายตอนหลับ! สงสัยหนุ่มคู่อริ ฆ่าผัว จะเอาเมีย

คนร้ายลอบเข้าบ้าน ใช้ของแข็งตีหนุ่มชาว อ.หนองหญ้าไซ จ.สุพรรณบุรี ตายคาที่ ฉวยโอกาสช่วงที่เมียไม่อยู่เข้าไปฆ่าผัว เมียไปตลาดกลับมาเจอลูกกำลังร้องไห้กอดศพพ่อ สงสัยผู้ชายในหมู่บ้านที่เคยตามจีบ และขู่จะฆ่าผัว... 

เมื่อเวลา 08.20 น. วันที่ 9 ก.ค.58 ร.ต.ท.สิริชัย ผลเลไลย์ พงส.สภ.หนองหญ้าไซ จ.สุพรรณบุรี ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตที่บ้านเลขที่ 38/4 หมู่ 11 ต.หนองขาม อ.หนองหญ้าไซ รุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.หนองหญ้าไซ

ที่เกิดเหตุพบศพ นายอเนก สุพรรณ อายุ 42 ปี สภาพศพนอนเสียชีวิตอยู่ภายในห้องโถงกลางบ้าน มีเลือดไหลออกทางปาก ตามร่างกายมีบาดแผล ถูกของแข็งตีที่บริเวณไหล่ ศีรษะ ลำคอมีรอยช้ำ

จากการสอบสวน นางอำพร สุพรรณ อายุ 38 ปี ภรรยาผู้ตายให้การว่า ก่อนเกิดเหตุได้นอนพักผ่อนกับสามี และชายนอนอยู่ในบ้าน กระทั่งช่วงเช้ามืด ตนตื่นขึ้นและไปซื้อของที่ตลาดด่านช้าง ต่อมาทางบ้านได้โทรศัพท์ไปบอกว่า สามีถูกตีเสียชีวิตอยู่ในบ้านก็ตกใจรีบกลับมาดู พบศพสามี โดยมีลูกชายวัย 10 ขวบ กอดศพพ่อร้องไห้อยู่

ส่วนสาเหตุ ตนคาดว่าคงเป็นผู้ชายที่ ชื่อ นายเอ อายุประมาณ 40 ปี อยู่ในหมู่บ้านเดียวกัน ที่คอยมาจีบตน จนสามีรู้เรื่อง ทำให้มีปากเสียงกับนายเอ และนายเอเคยขู่ว่าจะฆ่าสามีตนให้ตาย แต่ไม่คิดว่าจะเกิดเหตุร้ายขึ้นจริงๆ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะเร่งติดตามตัวผู้ต้องสงสัยรายนี้มาสอบสวนโดยเร็ว.

คนร้ายลอบเข้าบ้าน ใช้ของแข็งตีหนุ่มชาว อ.หนองหญ้าไซ จ.สุพรรณบุรี ตายคาที่ ฉวยโอกาสช่วงที่เมียไม่อยู่เข้าไปฆ่าผัว เมียไปตลาดกลับมาเจอลูกกำลังร้องไห้กอดศพพ่อ สงสัยผู้ชายในหมู่บ้านที่เคยตามจีบ และขู่จะฆ่าผัว... 9 ก.ค. 2558 17:14 9 ก.ค. 2558 19:05 ไทยรัฐ