วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'อสมท' ผนึก 'ทรู' ยิงสดเกมไทยลีก 17 แมตช์ ฤดูกาล 2015

'อสมท' ผนึก 'ทรู' ยิงสดเกมไทยลีก 17 แมตช์ ฤดูกาล 2015

  • Share:

อสมท ผนึกกำลัง ทรู วิชั่นส์ ร่วมถ่ายทอดสดศึกฟุตบอลไทยลีก ฤดูกาล 2015 จำนวน 17 แมตช์ ตลอดฤดูกาล 2015 พร้อมด้วยทีมงานคุณภาพจากเครือข่ายพันธมิตร ร่วมสร้างสีสันการรับชม ประเดิมสนามเกมแรก 11 ก.ค. ทีโอที พบ เชียงราย ยูไนเต็ด 18.20 น. เป็นต้นไป...

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 9 ก.ค. ที่ห้องโถงชั้น 1 อาคารอำนวยการ บมจ.อสมท ได้มีพิธีแถลงข่าวการถ่ายทอดศึกฟุตบอลไทยพรีเมียร์ลีก โดยมี นายศิวะพร ชมสุวรรณ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บมจ.อสมท พร้อมด้วย นายพีรธน เกษมศรี ณ อยุธยา หัวหน้าสายงานการพาณิชย์ และพัฒนาธุรกิจ บริษัท ทรู วิชั่นส์ กรุ๊ป จำกัด ตัวแทนจากสโมสรบางกอก กลาส เอฟซี, บีอีซี เทโรศาสน และ การท่าเรือ รวมถึงสื่อมวลชน เข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง

นายศิวะพร กล่าวว่า อสมท ได้พยายามคัดสรรคอนเทนต์กีฬาที่น่าสนใจ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ชม และเพื่อสร้างความหลากหลายให้กับผังรายการ โดยได้รับความร่วมมือย่างดีจาก ทรูวิชั่นส์ ให้ร่วมถ่ายทอดสดศึกฟุตบอลไทย พรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2015 จำนวน 17 แมตช์ ตลอดฤดูกาล โดยออกอากาศในระบบเอชดีทางช่อง โมเดิร์น ไนน์ และ MCOT HD ช่อง 30 รวมถึงรับชมออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ www.mcot.net อีกด้วย

อสมท-ทรู วิชั่นส์ ร่วมถ่ายทอดสดฟุตบอลไทยลีก ฤดูกาล 2015

นอกจากนี้ ยังเพิ่มอรรถรสในการรับชมด้วยทีมผู้บรรยายคุณภาพจาก FM 99 Active Radio อีกทั้งอัพเดตความเคลื่อนไหว ไฮไลต์การแข่งขันได้ทางรายการ MCOT Sports Weekly และรายการ เจาะสนามบอลไทย

ตัวแทนจากทีมฟุตบอลไทยลีก ก็มาร่วมงาน

ด้าน นายพีรธน เผยว่า ทรู วิชั่นส์ รู้สึกยินดีที่ได้มีความร่วมมือกับ บมจ.อสมท ในการเปิดช่องทางการรับชมไทยพรีเมียร์ลีก ทางช่อง โมเดิร์น ไนน์ ซึ่งถือเป็นการคืนความสุขให้กับคอบอลไทย และยังเป็นการเปิดโอกาสให้กับแฟนบอลทั่วประเทศ ได้ติดตามทีมโปรดอย่างใกล้ชิด และเต็มอิ่มมากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งเชื่อว่าจะตอบสนองความต้องการ ในการรับชมได้เพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน

คณะนางสาวไทย เชิญชวนให้ติดตามฟุตบอลไทยลีก

สำหรับการถ่ายทอดสดนัดแรก จะเริ่มขึ้นในวันเสาร์ที่ 11 กรกฎาคม นี้ ซึ่งเป็นการพบกันของ ทีโอที เอสซี เปิดบ้านที่สนามทีโอที สเตเดียม ปะทะ "กว่างโซ้งมหาภัย" เชียงราย ยูไนเต็ด ทางช่อง โมเดิร์นไนน์ ทีวี และ MCOT HD ช่อง 30 ตั้งแต่เวลา 18.20 น. เป็นต้นไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้