วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'จา พนม' ประกาศสงบศึก 'เสี่ยเจียง' ยืนยันไม่เคยลืมบุญคุณ

'จา พนม' ประกาศสงบศึก 'เสี่ยเจียง' ยืนยันไม่เคยลืมบุญคุณ

  • Share:

จบลงด้วยดีแล้วสำหรับปัญหาความขัดแย้ง ระหว่าง เสี่ยเจียง สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ บอสใหญ่แห่งค่ายใบโพธิ์ สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล และพระเอกนักบู๊เด็กปั้นอย่าง จา พนม ยีรัมย์ หลังจาก เสี่ยเจียง ประกาศถอนฟ้อง ปล่อยให้ จา พนม เป็นอิสระ ได้โบยบินไปตามเส้นทางฝันของตัวเอง (อ่านข่าว อโหสิให้! เสี่ยเจียงถอนฟ้อง จา พนม ต่างคนต่างเดิน) ล่าสุด ด้าน จา พนม ก็ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว ประกาศยุติความขัดแย้งกับทางสหมงคล ต้นสังกัดเดิม พร้อมประกาศไม่เคยลืมบุญคุณเสี่ยเจียง

"เรียน สื่อมวลชนทุกท่านที่เคารพ

ตามที่ทุกท่านทราบเกี่ยวกับปัญหาความเข้าใจที่ไม่ตรงกัน ระหว่างผมกับบริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เกี่ยวกับสัญญาจ้างเป็นนักแสดงในสังกัดที่ทำขึ้นเมื่อปี 2546 จนกระทั่ง มีการดำเนินคดีความในศาลต่อกันหลายคดี แน่นอนเหตุการณ์ที่ผ่านมาสร้างความไม่สบายใจต่อทั้งตัวผมเอง บริษัท สหมงคลฟิล์มฯ คุณสมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ หรือเสี่ยเจียง รวมถึงบุคคลที่เกี่ยวข้องในวงการ ผมขอกราบเรียนว่า ปัจจุบันด้วยความช่วยเหลือของทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง ผม และบริษัท สหมงคลฟิลม์ฯ สามารถตกลงยุติความขัดแย้งกันได้แล้ว จึงตัดสินใจยุติการดำเนินการทางกฎหมายทั้งหมดระหว่างกัน หากเรื่องราวต่างๆ ที่เกิดขึ้นสร้างความไม่สบายใจให้กับสาธารณชนผมขอกราบขออภัยมา ณ ที่นี่ด้วย และขอขอบคุณสื่อมวลชน ประชาชน ที่ติดตาม ให้การสนับสนุนและเป็นกำลังใจที่สำคัญยิ่งของผมในการทำงานมาโดยตลอด ผมหวังว่าทุกท่านจะยังคงให้การสนับสนุนและเป็นกำลังใจในการสร้างสรรค์ผลงานของผมในการแสดงศิลปะการต่อสู้และความเป็นไทยสู่สายตาชาวโลก ผ่านการแสดงภาพยนตร์ฮอลลีวูด และนำความภาคภูมิใจมาสู่ประชาชนชาวไทยต่อไป

สุดท้ายนี้ ผมรู้สึกเสียใจที่ความสัมพันธ์ระหว่างผมกับเสี่ยเจียงได้เปลี่ยนแปลงไป ซึ่งผมไม่มีเจตนาที่จะล่วงเกินเสี่ยเจียง และบริษัท สหมงคลฟิล์มฯ แต่อย่างใด ตลอดจนผมจะสำนึกและไม่ลืมพระคุณของเสี่ยเจียง และบริษัท สหมงคลฟิล์มฯ ที่ให้โอกาสผมได้ทำตามความฝันในการสร้างสรรค์ผลงานการแสดงต่อไป ซึ่งในขณะที่ผมได้เดินตามเส้นทางของผมนั้น ผมก็ยังคงมีความปรารถนาดีและขอให้เสี่ยเจียงและบริษัท สหมงคลฟิล์มฯ ประสบความสำเร็จต่อไปครับ

ด้วยความเคารพอย่างสูง

จา พนม ยีรัมย์".

ความในใจจาพนม

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้