วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
วัชระ โต้ พานทองแท้ ยก 7 ข้อ ย้อนถาม-ทวงค่าไฟรัฐ

วัชระ โต้ พานทองแท้ ยก 7 ข้อ ย้อนถาม-ทวงค่าไฟรัฐ

  • Share:

"วัชระ" ตอบข้อพาดพิง "พานทองแท้" แจง 7 ข้อ ย้อนถามการเคลื่อนไหวของนายจารุพงศ์​และลิ่วล้อ พร้อมทวงค่าไฟฟ้ากรณี AIS ติดตั้งเสาสัญญาณบนอาคาร 13 สถาบันการบินพลเรือน โดยไม่มีสัญญาเช่า ที่ค้างภาครัฐ

เมื่อวันที่ 9 ก.ค. 58 นายวัชระ เพชรทอง อดีต ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึง กรณีนายพานทองแท้ ชินวัตร บุตร พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกฯ โพสต์เฟซบุ๊กพาดพิงตนและพรรคประชาธปัตย์ว่า

1. ตนไม่เคยเชื่อว่า นายพานทองแท้ เขียนเอง ทราบว่า มีสื่อมวลชนอาวุโสเขียนแทนตามภาษิตจ้างผีโม่แป้ง

2. ที่ระบุว่า พรรคประชาธิปัตย์จะปรับสีห้อยโหนผู้มีอำนาจนั้น ยืนยันว่า เรามีจุดยืนเหมือนเดิม ไม่ได้เป็นลิ่วล้อของทหารหรือรัฐบาลทรราช

3. ที่ปฏิเสธว่า คนแดนไกลไม่มีส่วนในการบอยคอตประเทศไทย ถามว่า การว่าจ้างบริษัทล็อบบี้ยิสต์ในต่างประเทศ และการเคลื่อนไหวของนายจารุพงศ์ เรืองสุวรรณ และลิ่วล้อที่หลบหนีในต่างประเทศกำลังทำงานให้ระบอบทักษิณใช่หรือไม่

นายวัชระ กล่าวต่อว่า 4. ที่กล่าวหาว่าตนคัดค้านในการปล่อยตัว 14 น้องนักศึกษา ล้วนเป็นเท็จ เพราะตนเรียกร้องให้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา หัวหน้า คสช.และนายกรัฐมนตรี ใช้ ม.44 นิรโทษกรรมนักศึกษาทุกคน

5. ที่พาดพิงพรรคประชาธิปัตย์ ว่า กำลังเสื่อมถอยเพราะ พ.ต.ท.ทักษิณ นั้น ถามว่า พรรคประชาธิปัตย์จะเป็นอย่างไรอยู่ที่ผู้ศรัทธา 12 ล้านคน ไม่เกี่ยวกับ พ.ต.ท.ทักษิณ

6. นายพานทองแท้ ควรบอกบิดาให้เลิกอาฆาตประเทศไทยได้แล้ว

7. ขอให้บริษัท เอไอเอส ที่ติดตั้งเสาส่งสัญญาณบนอาคาร 13 สถาบันการบินพลเรือน โดยไม่มีสัญญาเช่ากับกรมธนารักษ์อย่างถูกต้องตามกฎหมาย ชำระค่าไฟฟ้าที่ค้างภาครัฐด้วย นายพานทองแท้ รู้หรือยัง

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้