วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'อิงส์' เป็นงาน! ซูฮกบรรยากาศใน 'แอนฟิลด์' สุดมหัศจรรย์

'อิงส์' เป็นงาน! ซูฮกบรรยากาศใน 'แอนฟิลด์' สุดมหัศจรรย์

  • Share:

"แดนนี อิงส์" หยอดคำหวาน ยกบรรยากาศที่สุดยอดในรังแอนฟิลด์ คือสาเหตุที่ทำให้เจ้าตัวบอกปัดทีมอื่น เพื่อย้ายมาร่วมหัวจมท้ายกับ ลิเวอร์พูล ในฤดูกาลหน้า...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 9 ก.ค.ว่า แดนนี อิงส์ กองหน้าตัวใหม่ของทีมลิเวอร์พูล ออกโรงยกย่องบรรยากาศของกองเชียร์ในเกมเหย้าบนถิ่น แอนฟิลด์ สุดมหัศจรรย์ พร้อมเผยอีกว่าเป็นสาเหตุที่ตัดสินใจย้ายมาร่วมทีมหงส์แดงในที่สุด

กองหน้าทีมชาติอังกฤษ ชุดอายุไม่เกิน 21 ปี ย้ายมาร่วมทีมลิเวอร์พูลแบบไร้ค่าตัว หลังหมดสัญญากับทีมเบิร์นลีย์ เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา ซึ่งหลังจากเปิดตัวอย่างเป็นทางการ หัวหอกใหม่ถอดด้ามก็ได้โปรยยาหอม บรรยากาศในการเชียร์ของเหล่าสาวก เดอะ ค็อป คือสาเหตุหลักที่ทำให้ตัดสินใจย้ายมาปักหลักในแถบเมอร์ซีย์ไซด์

"มันเป็นค่ำคืนที่ไม่น่าเชื่อเลยจริงๆ ในเกมที่ผมมาเยือนที่นี่กับ เบิร์นลีย์ ทั้งบรรยากาศของกองเชียร์ในสนามแอนฟิลด์ สุดมหัศจรรย์ เพราะผมไม่เคยเล่นที่สนามแห่งนี้มาก่อนเลยในชีวิต ซึ่งมันแสดงออกได้อย่างดีเยี่ยมว่า กองเชียร์ทำให้เราแข็งแกร่งขนาดไหนเวลาที่เล่นในบ้าน และสนับสนุนเราอย่างดีมาโดยตลอด นี่จึงเป็นเหตุผลหลักที่ว่าทำไมผมถึงตัดสินใจเลือกลิเวอร์พูล" อิงส์ กล่าวกับเว็บไซต์ของสโมสร

ทั้งนี้ แดนนี อิงส์ จะสวมเสื้อหมายเลย 28 ลงไล่ล่าตาข่ายให้กับลิเวอร์พูล ในฤดูกาล 2015-2016.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้