วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'โพลดี้' ขอบคุณ 'เวนเกอร์' ช่วยตัดสินใจย้ายซบ 'กาลาตาซาราย'

"โพลดี้" ออกโรงขอบคุณกุนซือทีมปืนใหญ่ที่ช่วยชี้ทางสว่างให้กับตัวเอง จนกระทั่งสุดท้ายเลือกที่จะโบกมือลาทีมอาร์เซนอล เพื่อย้ายไปเผชิญโชคและโอกาสในการลงเล่นอย่างต่อเนื่องกับดังในตุรกี...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 9 ก.ค. 58 ว่า ลูคัส โพลดอลสกี ศูนย์หน้ารายใหม่ของยอดทีมแห่งตุรกี ออกโรงขอบคุณผู้จัดการทีมอาร์เซนอลอย่าง อาร์แซน เวนเกอร์ ที่ช่วยตัดสินใจในการย้ายมาร่วมทีม กาลาตาซาราย หลังจากไม่อยู่ในแผนการทำทีมในฤดูกาลหน้า

กองหน้าวัย 30 ปี ชาวเยอรมัน ต้องตกอยู่ภายใต้สถานการณ์อันน่าอึดอัดใจ เนื่องจากไม่ประสบความสำเร็จในการย้ายแบบยืมตัวไปร่วมทีม อินเตอร์ มิลาน ในช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา จนกระทั่งถูกส่งกลับมายังทีมดังย่านลอนดอนเหนือ แต่สุดท้ายก็ต้องโบกมือลาทีมไปในที่สุด เพื่อโอกาสในการลงเล่นอย่างสม่ำเสมอ

ล่าสุด อดีตกองหน้าของทีมโคโลญจน์ ออกมาให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าวบิลด์ สื่อชื่อดังในบ้านเกิดว่าขอบคุณกุนซือทีมปืนใหญ่ที่ช่วยให้เขาตัดสินใจง่ายขึ้นในการย้ายไปร่วมทีมดังแห่งแดงไก่งวง

"หลังจากพูดคุยอย่างเปิดอกกับ เวนเกอร์ ผมได้ตัดสินใจที่จะเปลี่ยนมาเลือกในสิ่งที่ถูกต้อง กาลาตาซาราย พยายามอย่างหนักที่จะคว้าตัวผมมาแล้วกว่า 5 ปี และในท้ายที่สุดทุกอย่างก็ลงตัว" โพลดี้ กล่าว

ทั้งนี้ สูคัส โพลดอลกี ตัดสินย้ายไปร่วมทีมดังแห่งตุรกี ด้วยค่าตัว 2.8 ล้านปอนด์ พร้อมสัญญา 3 ปี ด้วยกัน.

"โพลดี้" ออกโรงขอบคุณกุนซือทีมปืนใหญ่ที่ช่วยชี้ทางสว่างให้กับตัวเอง จนกระทั่งสุดท้ายเลือกที่จะโบกมือลาทีมอาร์เซนอล เพื่อย้ายไปเผชิญโชคและโอกาสในการลงเล่นอย่างต่อเนื่องกับดังในตุรกี... 9 ก.ค. 2558 09:53 9 ก.ค. 2558 10:06 ไทยรัฐ