วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พอใจผิวคล้ำเข้ม เกรท ไม่คิดฉีดยาให้ขาววิ้ง!

พอใจผิวคล้ำเข้ม เกรท ไม่คิดฉีดยาให้ขาววิ้ง!

  • Share:

หล่อเข้มข้นแบบ เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์ บอกเลยไม่อยากจะมีผิวขาววิ้งไปมากกว่านี้ ทุกวันนี้พอใจแล้วรูปร่างหน้าตาของตัวเอง ส่วนเรื่องใบหน้าโดยเฉพาะตาที่แลดูแปลกๆ ไปนั้น เกรทรีบบอกอย่างอารมณ์ดีว่า ไม่ได้ย่องเงียบไปหาหมอให้ทำกรีดตาเพิ่มเติมแต่อย่างใด 

เกรทเพิ่งมาอวดความหล่อในงาน เปิดตัวแคมเปญพิเศษ ของยาสีฟัน ดาร์ลี่ เอ็กซ์เปิร์ต ไวท์ ยิ้ม White แคมเปญเพื่อกระตุ้นให้คนไทยยิ้มได้ทุกสถานการณ์ ที่ลานกิจกรรม ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นเตอร์พอยท์ ออฟ สยามสแควร์

ตอนนี้วิทยาการก็ก้าวไกล เกรทอยากจะไปฉีดยาเพื่อให้ผิวขาวขึ้นกว่านี้มั้ย? "ไม่ฮะ ไม่ครับ"​ เคยแอบไปปรึกษาหมอบ้างหรือไม่คะ? "ไม่ครับ เอาแค่ดูแลตัวเองดีกว่าครับ เรื่องไปฉีดเพื่อให้ขาวขึ้น ไม่ครับ" คนส่วนใหญ่ให้ความสำคัญกับผิวขาวมากๆ? "ก็เป็นเรื่องปกตินะ มันอยู่ที่ความชอบส่วนบุคคล ผมก็ชอบความขาว ชอบผู้หญิงขาวๆ น่ารักๆ (ยิ้ม) ก็ชอบเหมือนกันเป็นเรื่องปกติ แต่ถ้าถามว่าเราจะขาวแบบนั้นมั้ย เรามาแบบนี้ก็แฮปปี้ที่เป็นแบบนี้ แค่ดูแลตัวเองให้ดีที่สุดก็พอ (ยิ้ม)"

ตาดูแปลกๆ ไปนะ ไปทำอะไรมาหรือเปล่า? "ไม่ได้ทำอะไรๆ สบายใจได้ (ยิ้ม) จริงๆ เรื่องตาเปลี่ยนก็มีคนทักนะ เราก็นอยด์นะ (ยิ้ม) แต่เราไม่ได้ทำอะไร บางครั้งเราก็มีตาบวมบ้างเป็นปกติ นอนมากไปนอนน้อยไปก็มีกันบ้าง อันนี้ก็เป็นเรื่องปกติ อย่างเวลานอนมากไปจะรู้สึกว่า ชั้นตาจะหายไปชั้นหนึ่ง ไม่กล้าจะไปทำอะไร กลัวว่าทำแล้วมันจะไม่หล่อเหมือนเดิม (ยิ้มกว้างมากๆ) ก็ไม่รู้สึกว่าตัวเองเปลี่ยนไปนะ อย่างเรื่องหน้าก็มีคนถามบ่อย ว่าหน้าเล็กลงไปฉีดโบท็อกซ์หรือเปล่าอะไรงี้ จริงๆ ไม่ได้ทำอะไรเลยครับ หรือไม่ได้ไปฉีดให้ตาเปลี่ยนเป็นตาชี้ขึ้น ไม่มี ถ้าสมมติว่ามันมีอะไร 100% ที่ทำแล้วดีกว่าเดิมจริง โอเค อาจจะไปทำบ้างนะ แต่สมัยนี้มันไม่มีอะไร 100% ที่การันตีว่าทำแล้วจะดีก็เลยไม่ทำ ก็ดูแลปกติ ไปนวดหน้าบ้างเลเซอร์บ้าง".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้