วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ซิลบา' แฮปปี้ 'เปเยกรินี' คุมบังเหียนเรือใบต่อ

'ซิลบา' แฮปปี้ 'เปเยกรินี' คุมบังเหียนเรือใบต่อ

  • Share:

ดาบิด ซิลบา ห้องเครื่องตีนตะขอของ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยอมรับมีความสุขหลังเห็น มานูเอล เปเยกรินี ยังเป็นกุนซือของทีมต่อไป...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 8 ก.ค. ว่า ดาบิด ซิลบา เพลย์เมกเกอร์เลือดกระทิง สุดดีใจหลังเห็น มานูเอล เปเยกรินี ยังคุมทัพ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ต่อไปในฤดูกาลหน้า

ฤดูกาลที่ผ่านมา เรือใบสีฟ้า ทำผลงานได้อย่างน่าผิดหวังไม่มีแชมป์ติดไม้ติดมือแม้แต่รายการเดียวทำให้หลังจบฤดูกาลที่ผ่านมามีข่าวว่า มานูเอล เปเยกรินี บิ๊กบอสเรือใบอาจถึงคราวเป็นแพะต่อความล้มเหลวครั้งนี้ แต่ถึงกระนั้นเมื่อเดือนที่ผ่านมาทางบอร์ดบริหารรวมไปถึงเจ้าของเรือใบสีฟ้าก็ออกมายืนยันว่า กุนซือชาวชิลี รายนี้จะรับหน้าที่คุมบังเหียนต่อไปในฤดูกาลหน้าอย่างแน่นอน

ส่งผลให้ ดาบิด ซิลบา แข้งคนโปรดของ เปเยกรินี ออกมาพูดผ่านทางสกายสปอร์ตว่า "ถือเป็นเรื่องดีที่เรารักษาโค้ชของเราเอาไว้ เขาเป็นโค้ชที่ต้องการต่อสู้เพื่อคว้าแชมป์ นั่นคือเรื่องที่ดีจริงๆ และนั่นคือสิ่งที่เราต้องการเห็น

ทุกๆ ปีมันเป็นเรื่องที่ยาก มีหลายทีมที่ยอดเยี่ยมทำให้มันเป็นปัจจัยที่ยากขึ้นอีกทั้งในทุกๆ เกมก็ล้วนอยู่ในระดับที่สูงทั้งนั้น ดังนั้นเราต้องทำให้ดีที่สุดของเราเท่านี้พอ"

สำหรับนัดเปิดสนามพรีเมียร์ลีกของ ซิตี้ มีคิวลงเตะวันที่ 8 สิงหาคม พบกับ "เดอะ แบ็กกีส์" เวสต์บรอมวิช อัลเบียน

คุณอาจสนใจข่าวนี้