วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ราชัน' เล็ง 'การาย' คืนถิ่นเก่าเสียบแทน 'รามอส'

"ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด เล็ง เอสเซเควล การาย ปราการหลังชาวอาร์เจนไตน์ คืนสู่ถิ่นเก่าอีกครั้งหลังมีแนวโน้มว่าต้องเสีย แซร์จิโอ รามอส กองหลังตัวหลักไปให้กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซัมเมอร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 8 ก.ค. ว่า "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด สนใจดึงตัว เอสเซเควล การาย อดีตปราการหลังของทีมที่ปัจจุบันค้าแข้งให้กับ เซนิต เซนต์ปีเตอร์เบิร์ก กลับคืนทีมอีกครั้ง หลังมีแนวโน้มว่าต้องเสีย แซร์จิโอ รามอส กองหลังตัวหลักของทีมให้กับ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในซัมเมอร์นี้

ตามรายงานจาก อาซ สื่อชื่อดังของสเปน ระบุว่า หลังตกเป็นข่าวย้ายทีมอย่างต่อเนื่องในช่วงนี้สำหรับ รามอส ทำให้ ราชันชุดขาว ไม่รอช้าเตรียมหาตัวตายตัวแทนของแข้งเลือดกระทิงรายนี้ทันที และหวยไปออกที่ เอสเซเควล การาย อดีตปราการหลังของทีม ที่ปัจจุบันกำลังค้าแข้งในลีกรัสเซียกับ เซนิตเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก รวมไปถึง นิโคลัส โอตาเมนดี ปราการหลังของบาเลนเซีย ก็เป็นเป้าหมายระดับต้นๆของราชันเช่นเดียวกัน

สำหรับ การาย เคยค้าแข้งในถิ่นซานติอาโก เบอร์นาเบวในปี 2008 ก่อนถูกขายไปให้กับ เบนฟิกาเมื่อปี 2011 จนกระทั่งล่าสุดเจ้าตัวก็ระเห็ดไปเล่นให้กับ เซนิต เซนต์ปีเตอร์เบิร์ก และเป็นส่วนสำคัญกับตำแหน่งแชมป์ รัสเซียน พรีเมียร์ลีกในฤดูกาลที่ผ่านมา

"ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด เล็ง เอสเซเควล การาย ปราการหลังชาวอาร์เจนไตน์ คืนสู่ถิ่นเก่าอีกครั้งหลังมีแนวโน้มว่าต้องเสีย แซร์จิโอ รามอส กองหลังตัวหลักไปให้กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซัมเมอร์นี้... 9 ก.ค. 2558 03:42 9 ก.ค. 2558 04:05 ไทยรัฐ