วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สวนกระแสเกิร์ลกรุ๊ป! แดนปลาดิบขอเสนอ ป๊อบ-เมทัล เขย่าวงการ (ชมคลิป)

กำลังมาแรง วงเกิร์ลกรุ๊ป แนวป๊อบ-เมทัล ชื่อว่า LADYBABY ส่งตรงจากแดนปลาดิบ แน่นอนว่าไม่ธรรมดาเหมือนเกิร์ลกรุ๊ปวงไหน เพราะหนึ่งในนักร้องนำเป็น สาวน้อยมีหนวด ที่คลอดซิงเกิลแรกลงเว็บไซต์ยูทูบเพียงไม่กี่วัน ก็มียอดเข้าชมเกินครึ่งล้านแล้ว

วงเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ชื่อว่า LADYBABY ที่มีความแปลกไม่เหมือนใครที่ไหน เพิ่งปล่อยซิงเกิลแรกออกมา เมื่อวันเสาร์ที่ 4 ก.ค.58 ในชื่อว่า 'Nippon Manju' เป็นแนวเพลง ป๊อบ-เมทัล ร้องนำโดย 3 นักร้องสาว ประกอบด้วยไอดอลสองสาววัยใส ทางด้านซ้ายที่ชื่อว่า Kaneko Rie ส่วนทางด้านขวาชื่อว่า Kuromiya Rei และคนสุดท้ายที่เป็นไฮไลท์ของ วงเกิร์ลกรุ๊ปเลยก็ว่าได้ กับสาวน้อยมีหนวด ที่ใช้ชื่อในวงการว่า ‘Ladybeard' ร่วมกันทำวงไอดอลนักร้องที่แต่งคอสเพลย์

ในเอ็มวี นักร้องสาวสองคนจะเป็นคนร้องในท่อนเพลงป๊อบ ส่วนสาวน้อยมีหนวด จะร้องในส่วนของเมทัล ถ่ายภาพไปตามสถานที่ต่างๆของโตเกียว ซึ่งจะมีการแต่งตัวคอสเพลย์ ทั้ง ชุดนักเรียน ชุดเมด ฯลฯ และหยุดเต้นตามสถานที่ดังๆของญี่ปุ่น และทั้ง 3 คนก็โชว์ลีลาการเต้นได้น่ารักไม่แพ้กันเลยทีเดียว เพียงไม่กี่วันหลังจากปล่อยซิงเกิลออกมาก็มีผู้เข้าชมแล้วกว่า 9 แสนครั้ง

วันนี้ สายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ จะพามาทำความรู้จัก หนึ่งในสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ป ที่เป็นกระแสโด่งดังเรื่องการแต่งคอสเพลย์มาก่อน โดยใช้ชื่อในวงการว่า ‘Ladybeard’ หรือสาวน้อยมีหนวด ที่มีชื่อจริงว่า Richard Magarey เป็นร็อกเกอร์หนุ่มและนักมวยปล้ำอาชีพ ชาวออสเตรเลีย ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่เมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งกำลังโด่งดังมากในฐานะผู้แต่งคอสเพลย์

นอกจากนี้ สาวน้อยมีหนวดยังมีผลงานอื่นออกมาอีกมากมาย อย่าง หนังสือรวมภาพ หรือ DVD การแสดงต่างๆของเขา และยังร่วมถ่ายภาพกับนักคอสชื่อดังคนอื่น อย่าง Seifuku no Ojisama (คุณลุงกะลาสี) ที่เคยเป็นกระแสโด่งดังมาแล้วเช่นกัน

ขอบคุณภาพจาก :  akibatan, amazonaws, coresugo, zommag

กำลังมาแรง วงเกิร์ลกรุ๊ป แนวป๊อบ-เมทัล ชื่อว่า LADYBABY ส่งตรงจากแดนปลาดิบ แน่นอนว่าไม่ธรรมดาเหมือนเกิร์ลกรุ๊ปวงไหน เพราะหนึ่งในนักร้องนำเป็น... 9 ก.ค. 2558 02:27 9 ก.ค. 2558 06:20 ไทยรัฐ