วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บทแรงที่สุดในชีวิต 'อ้วน รีเทิร์น' จะเตรียมไว้ให้ 'แตงโม'

ถึงแม้จะเพิ่งรู้จักกันได้ไม่นาน แต่ทั้งสองก็สนิทใจจริง อ้วน รีเทิร์น อนันต์ เสมาทอง กับแตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ เมื่อรักพังช้ำสุดขีด แตงโมก็ได้ระบายความทุกข์ระทมผ่านไอจีกับ อ้วน รีเทิร์น ไปว่า "แม่ชีวิตหนูพังแล้ว" อ้วน รีเทิร์น ได้ตอบกลับว่า "มีชั้น ไม่ต้องกลัว" อ้วน รีเทิร์น ได้ให้สัมภาษณ์บันเทิงไทยรัฐออนไลน์จาก โฮจิมินห์ เวียดนาม

"พี่อ้วนเพิ่งรู้จักแตงโมได้ไม่กี่เดือน แต่รู้สึกดีๆ กับน้องตั้งแต่ได้รู้จักกัน พี่อ้วนไปงานศพคุณพ่อ ขวัญ อุษามณี แตงโมไปด้วย เลยได้เจอกันในงาน และมีโอกาสเจอกันเรื่อยๆ เพราะรู้จักกับผู้จัดการแตงโมมาก่อนแล้ว ก็ได้คุยกันเรื่องงานคุยเรื่องต่างๆ จนรู้สึกสนิทใจกันมากขึ้นๆ ก่อนหน้านี้แตงโมบอกว่า รักโตโน่มากๆ จะอยู่ไม่ได้ถ้าไม่มีผู้ชายคนนี้ นางก็มีความหวังว่าโตโน่จะกลับมา เห็นนางเศร้าก็เลยไม่ถามต่อว่ามีปัญหาอะไรกัน มารู้อีกทีก็อย่างที่พวกเราเห็นๆ กันเป็นข่าว พี่อ้วนก็ให้กำลังใจ ตามประสาผู้ใหญ่ที่เด็กนับถือ ส่วนเรื่องธุรกิจและงานที่เตรียมเอาไว้นั้น คงต้องให้นางพร้อมกว่านี้ก่อน แล้วค่อยสรุปกันอีกที หลังจากมีเรื่องราวก็ยังไม่ได้คุยอะไรกันเลย เพราะพี่อ้วนเพิ่งบินไปทำงานที่เวียดนาม"

"เรื่องส่วนตัวของแตงโม ขอไม่ออกความเห็นอะไร เพราะมันเป็นเรื่องของคนสองคนจริงๆ ส่วนเรื่องงานที่คุยกันทั้งธุรกิจ และงานบันเทิงก็ยังยืนยันว่าจะสานต่อ ยังไงก็ขอให้ทั้งคู่มีความสุขตามแบบที่ทั้งคู่ต้องการ ตอนนี้กำลังเตรียมงานที่คิดว่าแรงที่สุดในชีวิตแตงโม ขอให้สรุปให้ชัดเจนกว่านี้หน่อย ถ้าโอเคแล้วจะรีบมาบอก".

ถึงแม้จะเพิ่งรู้จักกันได้ไม่นาน แต่ทั้งสองก็สนิทใจจริง อ้วน รีเทิร์น อนันต์ เสมาทอง กับแตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ เมื่อรักพังช้ำสุดขีด แตงโมก็ได้ระบายความทุกข์ ... 8 ก.ค. 2558 18:44 10 ก.ค. 2558 02:10 ไทยรัฐ