วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สลด! สาวป่วยทางประสาท ราดน้ำมันเผาตัวตายคาสุสาน

สุดสลด สาวชัยนาทป่วยทางประสาท ไปมีครอบครัวอยู่ที่สตูล จนเลิกกับสามี อาศัยอยู่ในบริเวณสุสานเพียงคนเดียว ใช้น้ำมันก๊าดที่ใช้เผาศพ มาราดตัวเองจุดไฟเผาจนไหม้เกรียมตายสยอง ...  

พ.ต.ต.กิตติภูมิ หูเขียว พนักงานสอบสวน สภ.ละงู จ.สตูล รับแจ้งในเวลา 00.30 น. วันที่ 8 ก.ค.58 ว่าพบศพผู้หญิงถูกเผาตัวไหม้เกรียม ที่บริเวณสุสานเผาศพ ริมเขา หมู่ 3 ภายในเขตเทศบาล ต.กำแพง อ.ละงู จ.สตูล จึงพร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ รุดไปตรวจสอบ

พบศพหญิงไทยทราบชื่อคือ น.ส.รัตนภรณ์ เทียนงาม อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 158 หมู่ 18 ต.ละงู อ.ละงู จ.สตูล นอนตายใกล้เมรุเผาศพ สภาพศพไหม้เกรียมทั้งตัว ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้นำศพส่งไปชันสูตรอย่างละเอียดที่ รพ.ละงู ก่อนจะติดต่อญาติให้รับศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายบ้านเดิมอยู่ จ.ชัยนาท แต่มาแต่งงานมีสามีอยู่ อ.ละงู ต่อมาได้แยกทางกัน และผู้ตายป่วยทางประสาท  จึงไปอาศัยอยู่ในบริเวณสุสาน จนกระทั่งใช้น้ำมันก๊าดที่ใช้เผาศพมาราดตามตัว แล้วจุดไฟเผาตัวเองจนถึงแก่ความตายดังกล่าว โดยขณะเกิดเหตุไม่มีใครเห็นเหตุการณ์.

สุดสลด สาวชัยนาทป่วยทางประสาท ไปมีครอบครัวอยู่ที่สตูล จนเลิกกับสามี อาศัยอยู่ในบริเวณสุสานเพียงคนเดียว ใช้น้ำมันก๊าดที่ใช้เผาศพ มาราดตัวเองจุดไฟเผาจนไหม้เกรียมตายสยอง ... 8 ก.ค. 2558 18:15 8 ก.ค. 2558 19:44 ไทยรัฐ