วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ราชมังคลาฯ พร้อมจัดศึก 'หงส์แดง ปะทะ ทรู ออลสตาร์'

ราชมังคลาฯ พร้อมจัดศึก 'หงส์แดง ปะทะ ทรู ออลสตาร์'

  • Share:

เครือเจริญโภคภัณฑ์ ร่วมกับ ทรู คอร์ปอเรชั่น พร้อมด้วย การกีฬาแห่งประเทศไทย และ สน.หัวหมาก ประกาศความพร้อมสำหรับการจัดแข่งขันฟุตบอลนัดประวัติศาสตร์ “ทรู ซุปเปอร์ โทรฟี่–ลิเวอร์พูลทัวร์ 2015” ระหว่างทีมลิเวอร์พูล กับทีมรวมดาราฟุตบอลไทย “ทรู ออลสตาร์” 14 ก.ค. นี้ ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน มั่นใจประสบความสำเร็จ และมอบความสุขให้กับแฟนบอลชาวไทยได้ชมแบบเต็มอิ่ม...

 

เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 8 ก.ค. นายพีรธน เกษมศรี ณ อยุธยา หัวหน้าสายงานการพาณิชย์ และพัฒนาธุรกิจ บริษัท ทรู วิชั่นส์ กรุ๊ป  จำกัด เผยถึงความพร้อมล่าสุดสำหรับเกมนัดสำคัญ ก่อนที่ทัพนักเตะ ลิเวอร์พูล จะเดินทางมาถึงเมืองไทยว่า “เครือเจริญโภคภัณฑ์ และทรู คอร์ปอเรชั่น พร้อมแล้วสำหรับการจัดการแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษ “ทรู ซุปเปอร์ โทรฟี่–ลิเวอร์พูล ทัวร์ 2015” รวมถึงกิจกรรมต่างๆ ทั้ง The KOP Festival, The KOP Run, The Kop Live Party และมีตแอนด์กรี๊ด ที่จะเกิดขึ้นระหว่างวันที่ 12-14 กรกฎาคม นี้ ซึ่งผมมั่นใจว่า การแข่งขันฟุตบอลนัดยิ่งใหญ่นี้ จะมอบความสุข ความตื่นเต้น และความประทับใจของผู้ชมที่ได้เห็นทีมรักโชว์ฝีเท้า ในสนามราชมังคลา กีฬาสถาน ตลอดจนผู้ชมทางบ้านทั่วประเทศที่รับชมทางช่องทรูโฟร์ยู และทรู สปอร์ต เอชดี 2”
 
ขณะที่ นายมนตรี ไชยพันธุ์ รองผู้ว่าการ การกีฬาแห่งประเทศไทย ในฐานะประธานกิตติมศักดิ์ (ภาครัฐ) กล่าวถึงความพร้อมของ สนามราชมังคลากีฬาสถาน ที่จะใช้เป็นสังเวียนหลักของเกมฟุตบอลนัดพิเศษนี้ว่า “การกีฬาแห่งประเทศไทย มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทางผู้จัดการแข่งขัน “ทรู ซุปเปอร์ โทรฟี่–ลิเวอร์พูล ทัวร์ 2015” ได้ เลือกสนามราชมังคลากีฬาสถาน เป็นสถานที่จัดการแข่งขัน โดยทางเราได้เตรียมความพร้อมของสนามมาตลอดเพื่อให้มีคุณภาพดีที่สุด ทั้งสภาพสนาม พื้นหญ้า ห้องพักนักกีฬา และเก้าอี้ผู้ชม โดยจัดเตรียมทุกอย่างให้เทียบเท่ามาตรฐานการจัดแข่งขันฟุตบอลระดับโลก ทั้งนี้ เพื่อเป็นการสร้างความประทับใจให้กับนักเตะ และแฟนบอลทุกท่านให้ได้บรรยากาศการแข่งขันเสมือนอยู่ที่สนามแอนฟิลด์ ประเทศอังกฤษ”
 

บรรยากาศการแถลงข่าวความพร้อมของสนามราชมังคลากีฬาสถาน

ด้าน พ.ต.ท.ณรงค์วิช สุดกังวาล รองผู้กำกับการจราจร สน.หัวหมาก กล่าวทิ้งท้ายถึงมาตรการดูแลรักษาความปลอดภัยในสนาม รวมถึงการจัดการระบบจราจรด้านนอกสนาม โดยยืนยันว่า เจ้าหน้าที่พร้อมทำงานอย่างเต็มที่ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับแฟนบอลทุกคน “ทางสถานีตำรวจนครบาลหัวหมาก ได้วางแผนรองรับ และอำนวยความสะดวกด้านการจราจร เพื่อมิให้เกิดผลกระทบต่อผู้ใช้รถใช้ถนน ในเส้นทางที่เกี่ยวข้องกับการจัดงาน ขณะที่การรักษาความปลอดภัย ได้วางกำลังเจ้าหน้าที่ประจำตามจุดต่างๆ ทั้งพื้นที่ด้านใน และด้านนอกสนาม เพื่อดูแลความเรียบร้อย พร้อมจัดตั้งศูนย์ข้อมูลการจราจรเพื่อประชาสัมพันธ์ และเผยแพร่ข้อมูลการจราจรในระหว่างวันที่ 13-14 กรกฎาคม นี้ โดยเชื่อมั่นได้เลยว่า เจ้าหน้าที่ทุกคนพร้อมปฏิบัติงานเต็มที่ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับแฟนบอล ที่คาดว่าน่าจะเดินทางมาชมเกมกันเต็มความจุสนาม”
 
สำหรับศึกฟุตบอลนัดประวัติศาสตร์ “ทรู ซุปเปอร์ โทรฟี่-ลิเวอร์พูล ทัวร์ 2015” ระหว่างทีมสโมสร ลิเวอร์พูล ปะทะ ทีมรวมนักเตะไทย “ทรู ออลสตาร์” จะเปิดสังเวียนดวลแข้งในวันอังคารที่ 14 กรกฎาคม นี้ ตั้งแต่เวลา 20.00 น. เป็นต้นไป ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน พร้อมรับชมการถ่ายทอดสดการแข่งขันกันแบบเต็มอิ่ม โดยสมาชิกทรูวิชั่นส์สามารถรับชมได้คมชัดแบบเอชดีทาง ทรู สปอร์ต เอชดี 2 (ทรูวิชั่นส์ช่อง 667) ส่วนแฟนบอลทั่วประเทศรับชมได้ทาง ทรูโฟร์ยู ดิจิตอลทีวี (ทรูวิชั่นส์ช่อง 2, กล่องทีวีดิจิตอลช่อง 24, ดาวเทียม และเคเบิ้ลช่อง 34) พร้อมเลือกมุมกล้องพิเศษ และรายงานสดพิเศษผ่านทาง www.true4u.com หรือรับชมทุกที่ทุกเวลาผ่านแอพพลิเคชั่น ทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์ แอพพลิเคชั่นทรูโฟร์ยู และ www.truelife.com
 

สนามราชมังคลาฯพร้อมจัดศึกประวัติศาสตร์

ในส่วนของ ทัพนักเตะลิเวอร์พูล ที่ยืนยันตบเท้าเดินทางมาฟาดแข้งกับนักเตะ ทีมทรู ออลสตาร์ นำโดย จอร์แดน เฮนเดอร์สัน, อดัม ลัลลานา, มาร์ติน สเคอร์เทล, โจ อัลเลน, ซิมง มิโญเลต์, ลูคัส เลวา, ลาซาร์ มาร์โควิช รวมถึง 2 นักเตะใหม่ป้ายแดงอย่าง เจมส์ มิลเนอร์ และ แดนนี อิงส์ ที่เพิ่งย้ายมาร่วมทีม ส่วนความคืบหน้ารายชื่อเพิ่มเติมของนักเตะหงส์แดง จะได้มีการเปิดเผยอย่างเป็นทางการในเร็วๆ นี้
 
นอกจากนี้ เพื่อเป็นการอุ่นเครื่องก่อนที่ศึกดวลแข้ง “ทรู ซุปเปอร์ โทรฟี่–ลิเวอร์พูล ทัวร์ 2015” จะเปิดฉากในวันที่ 14 กรกฎาคม นี้ แฟนหงส์แดงยังจะได้ร่วมกิจกรรม “เดอะ ค็อป เฟสติวัล” ซึ่งจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 12-14 ก.ค. อาทิ เดอะ ค็อป รัน (The KOP Run) กิจกรรมวิ่งมาราธอนการกุศลกับนักเตะระดับตำนานในวันที่ 12 ก.ค. 58 กิจกรรม เดอะ ค็อป โอเพ่น กราวนด์  (The KOP Open Ground) กิจกรรม เดอะ ค็อป ไลฟ์ ปาร์ตี้  (The KOP Live Party) ชมการซ้อมของทีมลิเวอร์พูลก่อนนัดการแข่งขันจริง ร่วมสนุกกับกิจกรรมที่คัดสรรมาเอาใจสาวกหงส์แดงโดยเฉพาะ ในวันที่ 13-14 ก.ค. 58 บริเวณแฟนโซน บูธกิจกรรมทรู ราชมังคลากีฬาสถาน และกิจกรรมมีตแอนด์กรี๊ดกับนักเตะขวัญใจอย่างใกล้ชิด ในวันที่ 13 ก.ค. 58 ที่โรงแรมพลาซ่า แอทธินี โดยคัดเลือกผู้โชคดีจากผู้ที่ซื้อบัตรเข้าชม

 
ทั้งนี้ สาวก "เดอะ ค็อป" จองบัตรเข้าชมการแข่งขันได้แล้ววันนี้ ที่เคาน์เตอร์เซอร์วิส ออลล์ทิคเก็ต ในร้านเซเว่น อีเลฟเว่น และร้านค้าที่มีสัญลักษณ์เคาน์เตอร์เซอร์วิส กว่า 10,000 สาขา ทั่วประเทศ หรือ www.allticketthailand.com  บัตรราคา 500 / 900 / 1,800 / 2,800 / 4,000 / 5,000 บาท

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้