วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ป่วนใต้! ลอบบึม 2 จุดปัตตานี จนท.เจ็บ 6 นาย

คนร้ายลอบวางระเบิด 2 จุดในพื้นที่ จ.ปัตตานี ส่งผลเจ้าหน้าที่บาดเจ็บ 6 นาย คาดเป็นการสร้างสถานการณ์ของกลุ่มผู้ก่อความไม่สงบ ...

เมื่อช่วงเช้าวันนี้ (8 ก.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตำรวจภูธรโคกโพธิ์ จังหวัดปัตตานี พร้อมชุดเก็บกู้วัตถุระเบิด เข้าตรวจสอบ บริเวณถนนภายในหมู่บ้านเจ๊ะดา หมู่ 4 ตำบลบางโกระ หลังเกิดเหตุคนร้ายลอบวางระเบิด ชุดลาดตระเวนเส้นทางรักษาความปลอดภัยให้กับครู สังกัด กองร้อยทหารราบที่ 3021 หน่วยเฉพาะกิจปัตตานี 21 ส่งผลให้มีเจ้าหน้าที่ ได้รับบาดเจ็บ 3 นาย

ส่วนในพื้นที่ ตำบลตรัง อำเภอมายอ คนร้ายไม่ทราบจำนวน ลอบวางระเบิด เจ้าหน้าที่อาสารักษาดินแดน ชุดคุ้มครองตำบล ขณะขี่รถจักรยานยนต์ลาดตระเวนเส้นทางครูและประชาชนในพื้นที่ เป็นเหตุให้เจ้าหน้าที่ได้รับบาดเจ็บ 3 นาย เช่นกัน

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ระดมกำลังปิดล้อมตรวจค้นไล่ล่าคนร้ายทั้ง 2 พื้นที่ เชื่อเป็นฝีมือแนวร่วมกลุ่มก่อความไม่สงบในพื้นที่ เนื่องจากก่อนหน้านี้มีรายงานว่าจะมีการก่อเหตุลอบวางระเบิดชุดรักษาความปลอดภัยครูเพื่อสร้างสถานการณ์.

คนร้ายลอบวางระเบิด 2 จุดในพื้นที่ จ.ปัตตานี ส่งผลเจ้าหน้าที่บาดเจ็บ 6 นาย คาดเป็นการสร้างสถานการณ์ของกลุ่มผู้ก่อความไม่สงบ ... 8 ก.ค. 2558 16:55 8 ก.ค. 2558 17:41 ไทยรัฐ


advertisement