วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไล่ออกแล้ว! หนุ่มไอที บริษัทมิตซูฯ เจ้าของเก๋งสีเหลือง ปีนเกาะกลาง

เป็นเรื่องจนได้! หนุ่มขับเก๋งมิตซูบูชิสีเหลือง ก่อเหตุข่มขู่เพื่อนร่วมทาง อีกทั้งจอดรถกีดขวางการจราจร ก่อนโดนเสยขึ้นเกาะกลาง ย่านเทพารักษ์ ล่าสุดบริษัทต้นสังกัดโพสต์เฟซบุ๊กไล่ออกแล้ว...

เมื่อวันที่ 8 ก.ค. จากกรณีที่ นาย สุทธิรักษ์ ไพฑูรย์พงษ์ พนักงานบริษัทมิตซูรุ่งเจริญ ได้ขับรถปาดหน้าคู่กรณี ก่อนเปิดกระจกข่มขู่ รวมทั้งจอดรถกีดขวางการจราจร จนสุดท้ายแล้วถูกเสยขึ้นเกาะกลาง ก่อนระบุกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าโดนชนแล้วหนี ตามข่าว "แจ้งความคนละรอบ! ตำรวจเร่งสอบ คลิปเก๋งมิตซูฯ ทำห้าว ก่อนโดนเสยขึ้นเกาะกลาง" 

ล่าสุดเฟซบุ๊ก แฟนเพจ มิตซูรุ่งเจริญ (MRC)ได้โพสต์ข้อความว่า "จากกรณีของนาย สุทธิรักษ์ ไพฑูรย์พงษ์ ที่มีพฤติกรรมอันไม่เหมาะสม ทางบริษัทฯ ได้พิจารณาและได้มีบทลงโทษทางวินัยต่อ นาย สุทธิรักษ์ ไพฑูรย์พงษ์ ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ IT ให้พ้นจากสภาพการเป็นพนักงานของบริษัทฯ แล้วตั้งแต่วันที่ 8 กรกฎาคม 2558 เป็นต้นไป จากเหตุการณ์ดังกล่าวทางบริษัทฯ จะเพิ่มมาตรการในการคัดสรรบุคลากรเพื่อให้ได้บุคลากรที่มีคุณภาพพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่าน ทั้งนี้ บริษัทฯ ต้องขออภัยทุกท่านด้วยความจริงใจ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าบริษัทฯ จะได้รับโอกาสและความไว้วางใจในการให้บริการจากทุกท่านต่อไป"

จากกรณีของนาย สุทธิรักษ์ ไพฑูรย์พงษ์ ที่มีพฤติกรรมอันไม่เหมาะสม ทางบริษัทฯ ได้พิจารณาและได้มีบทลงโทษทางวินัยต่อ นาย สุทธ...

Posted by มิตซูรุ่งเจริญ (MRC) on Tuesday, July 7, 2015
เป็นเรื่องจนได้! หนุ่มขับเก๋งมิตซูบูชิสีเหลือง ก่อเหตุข่มขู่เพื่อนร่วมทาง อีกทั้งจอดรถกีดขวางการจราจร ก่อนโดนเสยขึ้นเกาะกลาง ย่านเทพารักษ์ ล่าสุดบริษัทต้นสังกัดโพสต์เฟซบุ๊กไล่ออกแล้ว... 8 ก.ค. 2558 16:51 8 ก.ค. 2558 17:26 ไทยรัฐ